nhận định bóng đá Fun88 

Phía Icardi phủ nhận tin đồn liên quan đến Real Madrid

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 09/01/2018 20:24:53 PM
Phía Icardi phủ nhận tin đồn liên quan đến Real Madrid

1.011

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Đại diện của Mauro Icardi đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn liên quan đến việc tiền đạo này sắp rời Inter Milan.

 

Theo những thông tin được chia sẻ trên Diario Gol, Mauro Icardi đã đạt được thỏa thuận cá nhân cùng Real Madrid. Cầu thủ người Argentina cũng được cho là đã lên đường bay sang Tây Ban Nha để chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế tại Bernabeu.


Tuy nhiên trang GOAL (Italia) mới đây đã phủ nhận thông tin này. Cụ thể nguồn tin này cho biết họ đã bắt liên lạc trực tiếp cùng người đại diện của Icardi, và được thông báo chuyện chuyển tới Real Madrid chỉ là 'bịa đặt'.


Cũng theo GOAL, Inter hoàn toàn không có ý định bán Icardi trong thời điểm này, thậm chí là cả trong trường hợp Real chấp nhận kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 110 triệu euro.


Không những thế, lãnh đạo của Nerazzurri cũng đang có kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Argentina. Trong bản hợp đồng mới, Inter cũng sẽ nâng mức phía phá vỡ hợp đồng với tiền đạo người Argentina lên một con số kỷ lục.


Video tài năng của Mauro Icardi


Loading...
Loading...
Bình luận