hot pick Fun88 

Paul Pogba nhận cú sốc cực lớn

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 14/05/2017 05:36:58 AM
Paul Pogba nhận cú sốc cực lớn

Paul Pogba nhận cú sốc cực lớn

1.233

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Paul Pogba vừa phải nhận cú sốc cực lớn khi cha đẻ của anh, ông Fassou Antoine Pogba đã qua đời ở tuổi 79 sau một thời gian ốm yếu.

 

Các kênh truyền thông Pháp cho biết ông Fassou Antoine đã qua đời vào đêm qua sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Đây cũng là lý do ông ít xuất hiện trong thời gian qua.

Còn nhớ ở Euro 2016, ông cùng 2 người anh trai của Paul Pogba là Florentin và Mathias đã đến sân vận động cổ vũ cho tiền vệ đắt giá nhất thế giới. Trong khi đó, Pogba cũng khoe chiếc áo “Chúc mừng ngày của cha” trong suốt Euro 2016, qua đó bày tỏ tình cảm với người cha già.

Hồi tháng 3 năm nay, Pogba cũng về nước thăm và chúc mừng sinh nhật ông Fassou Antoine. Trong bức ảnh này, người ta có thể thấy ông Fassou Antoine đã rất ốm yếu trên giường bệnh.

Hiện tại tiền vệ người Pháp vẫn chưa xác nhận thông tin ông Fassou Antoine đã qua đời. Giới mộ điệu cho rằng anh đang quá đau buồn và phải về quê nhà chịu tang cha. Nhiều khả năng tiền vệ này sẽ không tham dự trận đấu giữa Man Utd và Tottenham vào chủ nhật tuần này.

Antoine-90890
Mathias và Florentin Pogba và ông Fassou Antoine ở Euro 2016

Antoine-08798

Pogba-00008900
Paul Pogba mặc áo chúc mừng ngày của cha suốt Euro 2016

Loading...
Loading...
Bình luận