Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Pato sẽ ra mắt Chelsea vào tối nay

tip bóng đá 

Ngày đăng: 01/03/2016 09:26:43 AM
Pato sẽ ra mắt Chelsea vào tối nay

HLV Hddink để ngỏ khả năng Pato sẽ ra mắt Chelsea vào tối nay. Ảnh: Internet.

1.057

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – CLB Chelsea mới đây đã để ngỏ khả năng sẽ để cho tiền đạo Pato ra sân thi đấu trong trận đấu với Norwich City.

 

Alexandre Pato là một trong những bản hợp đồng mới đã được Chelsea thực hiện trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, tức hơn 1 tháng gia nhập sân Stamford Bridge, Pato vẫn chưa ra sân một trận nào cho The Blues.

 

Lý do mà phía Chelsea đưa ra để giải thích cho chuyện này đó là do thể trạng của Pato vẫn chưa đáp ứng được với yêu cầu khắc nghiệt của Premier League, do đó tiền đạo này buộc phải trải qua một khóa tập luyện đặc biệt trong suốt thời gian qua với hy vọng có thể ‘bắt kịp’ các đồng đội.

 

Mặc dù vậy có lẽ ngày các CĐV Chelsea chờ đợi Pato ra mắt đã không còn xa, khi trang Twitter chính thức của Chelsea mới đây đã thông báo: “HLV Hiddink đã nói rằng Pato vẫn chưa sẵn sàng để thi đấu trong 90 phút. Tuy nhiên tiền đạo này đã có thể ra sân thi đấu trong ít phút.”

 

Điều này đồng nghĩa với việc Pato hoàn toàn có thể sẽ góp mặt trong trận đấu giữa Chelsea và Norwich City tại vòng 28 Premier League.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận