Fun88 fb88 

Ông Putin đáp trả khi bị IS đe dọa khủng bố tại World Cup

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 16/04/2018 20:10:55 PM
Ông Putin đáp trả khi bị IS đe dọa khủng bố tại World Cup

1.824

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Truyền thông phương Tây đưa tin về việc IS tiếp tục gửi lời đe dọa với poster mới nhất liên quan trực tiếp đến Nga, nước tổ chức World Cup.

 

Việc IS dọa tấn công World Cup 2018 không còn là điều xa lạ. Nhà nước Hồi giáo tự xưng không dưới một lần sử dụng hình ảnh của các cầu thủ nổi tiếng như cầm tù Messi, Neymar để đe dọa sẽ biến World Cup 2018 trở thành “địa ngục”.


Thay vì sử dụng hình ảnh các cầu thủ, IS tung ra những poster bằng tiếng Nga và tiếng Anh nhắc đến TT Nga, Vladimir Putin. Tổ chức này cho biết Nga sẽ phải “trả giá vì giết người Hồi giáo”, với những hành động trả thù sẽ nhằm vào World Cup 2018.


Tấm poster sử dụng hình ảnh những chiến binh của IS cầm khẩu súng AK-47 với phông nền là sân vận động bóng đá, theo Daily Mail đưa tin. Hình ảnh của TT Nga, Vladimir Putin có thể thấy rõ ở góc trái với biểu tượng tầm ngắm.

 

Putin_88935

 

Trước thềm World Cup 2018, chủ nhà Nga đang có rất nhiều mối bận tâm. Ngoài sự đe dọa của IS, Nga cũng rơi vào căng thẳng ngoại giao với các nước phương Tây, đặc biệt là Anh. Mỹ và các nước đồng minh đều cảnh báo công dân nước mình không nên đến Nga hè này để “đảm bảo an toàn”.

 

Putin-0987989

 

TT Nga cũng có những đáp trả ngay sau lời đe dọa: Nếu IS thực hiện bất cứ một cuộc khủng bố nào trên đất nước Nga thì Ả Rập Xê Út sẽ bị xóa sổ chỉ sau nửa giờ đồng hồ”.

 

Loading...
Loading...
Bình luận