Fun88 fb88 

Ông Hải ‘lơ’ nói thẳng về lý do số 1 khiến U22 Việt Nam thua đậm

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 15/05/2017 16:46:11 PM
Ông Hải ‘lơ’ nói thẳng về lý do số 1 khiến U22 Việt Nam thua đậm

Ông Hải ‘lơ’ nói thẳng về lý do số 1 khiến U22 Việt Nam thua đậm

1.029

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Chứng kiến trận thua toàn diện của U22 Việt Nam, HLV Lê Thụy Hải cho rằng khinh địch là lý do lớn nhất dẫn tới sự việc.

 

Trên Mỹ Đình tối qua, U22 Việt Nam đã để thua không bất ngờ. Nhưng bất ngờ ở chỗ cách biệt quá lớn: 5 bàn. Theo chuyên gia Lê Thụy Hải, hàng phòng ngự của đội nhà là điểm yếu đầu tiên phải xem lại.


Ông phân tích trên Trí Thức Trẻ: “Hàng hậu vệ chúng ta chơi không ổn. Duy Mạnh chơi ở đấy chưa hợp lý. Em phối hợp thì được nhưng đá nhỏ quá. Là trung vệ mà đá nhỏ thì không ổn.


Ở bên kia, khi trung vệ họ phối hợp nhỏ mà bị mình quây thì đá dài ngay. Chứ trung vệ đá nhỏ quá mà mất thì nguy hiểm. Cứ nhìn họ mà nhận xét lại mình thôi”.

 

hai-lo-viet-nam


Nói về hàng tiền đạo và tuyến giữa, cựu GĐKT CLB FLC Thanh Hóa chê Công Phượng “hoạt động lung tung”, riêng Tuấn Anh thì cảm giác bóng vẫn còn quá hạn chế do mới trở lại.

“Tiền đạo của chúng ta yếu quá. Công Phưng hoạt động lung tung, kĩ thuật không bằng, qua người không nổi. Thanh Bình thì yếu. Chúng ta không có gì ép họ thì cứ phòng ngự mãi hông được.


Tuấn Anh ít đá nên cảm giác không tốt lắm. Cả trận thì ở hàng tiền vệ, Tuấn Anh là tốt nhất nhưng cảm giác vẫn thường lắm, cũng mất bóng vô duyên”, ông Hải cho biết.

Khi được hỏi đâu là lý do số 1 khiến U22 Việt Nam thua đậm, HLV Lê Thụy Hải nói thẳng do thầy trò Hữu Thắng quá khinh địch, tưởng rằng có thể chơi sòng phẳng với đối thủ.


Chuyên gia gốc Hà Tây nêu quan điểm: “Có thể U22 Việt Nam nghĩ họ chơi trước U20 như vậy, mà mình hơn hẳn lứa đàn em, thì có thể chơi được vì có nhiều cầu thủ cầm bóng tốt như Văn Thanh, Công Phượng, Hồng Duy, Tuấn Anh. Nhưng thực tế họ chơi khác hẳn đi. Cái chúng ta “tưởng” thì là rất nguy hiểm.


Tất nhiên anh Thắng thừa khả năng có suy nghĩ ấy, bên cạnh còn các trợ lý tốt. Nhưng có thể anh muốn thể hiện chúng ta phải chơi ở SEA Games như thế. Có thể vậy nên mới thua thảm”.


Ông Hải “lơ” chốt lại: “Bản thân anh Thắng cần rút kinh nghiệm cho các VĐV. Khi các anh đánh giá họ không cao, rồi bản thân Công Phượng phát biểu có thể chơi đôi công… anh cần dẹp ngay tư tưởng đó đi”.


Xem lại U22 Việt Nam 0-5 U20 Argentina:

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận