hot pick Fun88 

Nottingham vs Wigan - Vòng 30 Hạng nhất Anh, sân The City Ground (Nottingham)

Nottingham vs Wigan, 02h45 ngày 12/02: Một Wigan rất khác

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 11/02/2015 09:38:00 AM
Nottingham vs Wigan, 02h45 ngày 12/02: Một Wigan rất khác

1.091

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Nhập cuộc với biết bao hy vọng nhưng Wigan lúc này phải đối mặt với nguy cơ rớt xuống League One khi đã tụt xuống vị trí áp chót. Tuy nhiên, có thể các CĐV sẽ được chứng kiến một Wigan rất khác ở trận đấu này.

 

Suốt từ đầu mùa, Wigan chìm đắm trong khủng hoảng khi chỉ thắng được 4 trận nhưng đã thua tới 15. Thành tích bết bát đến khó hiểu ấy đã đẩy The Lactics xuống sát vị trí cuối bảng và đang kém đội ở vị trí an toàn tới 8 điểm. Nếu không sớm hành động, việc Wigan tiếp tục xuống hạng cũng không còn là khả năng viễn vông mà là thực tế rất gần.


Trong những nỗ lực tìm đường thoát thân, đội khách đã tăng cường lực lượng rất mạnh khi đưa về Ojo từ Liverpool theo dạng cho mượn mua bộ đôi Pearce của Leeds và McKay đến từ Inverness CT. Hôm nay, Ojo và Pearce sẽ có trận ra mắt và đây hứa hẹn sẽ là khởi đầu cho sự hồi sinh của Wigan.

 

Thực tế, nhiệm vụ có điểm của đội khách cũng không đến nỗi quá nặng nề bởi Nottingham không thực sự có mục tiêu rõ ràng ở thời điểm hiện tại. Đội chủ sân The City Ground cũng bất lợi ở các trận đối đầu gần đây khi chưa có chiến thắng nào sau 6 trận, trong đó thua tới 3 trận. Thế nên, hoàn toàn có thể tin tưởng Wigan sẽ ra về có điểm ở trận đấu này.


NHẬN ĐỊNH: 1-1

Loading...
Loading...
Bình luận