hot pick Fun88 

Norwich City vs Ipswich Town, 21h05 ngày 1/3: Không khoan nhượng.

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 01/03/2015 10:02:00 AM
Norwich City vs Ipswich Town, 21h05 ngày 1/3: Không khoan nhượng.

Trận đấu giữa Norwich City và Ipswich Town đêm nay sẽ rất căng thẳng.

1.090

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cả Norwich City và Ipswich Town đều đặt vé thăng hạng mùa tới, và vì thế, trong cuộc đối đầu đêm nay, không kẻ nào muốn mình phải nhận kết quả thất bại. Với lợi thế sân nhà, Norwich City tất nhiên sáng cửa giành 3 điểm hơn.

 

Cuộc chiến ở giải Hạng Nhất Anh mùa này thực sự cam go. Đội nhất bảng Derby County chỉ hơn đội xếp thứ 3 Watford đúng 3 điểm, thậm chí cũng chỉ hơn đội xếp thứ 8 Wolves có 8 điểm. Mà theo luật, chỉ có đội xếp thứ nhất và thứ hai thăng hạng, 4 đội xếp kế tiếp sẽ phải đá play-off để tranh suất còn lại. Với khoảng cách hơn kém nhau chỉ 1-2 điểm, cuộc chiến tốp 6 khiến bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy hấp dẫn.

 

Ipswich Town hiện xếp thứ 5, có 60 điểm, còn Norwich City xếp thứ 6, có 59 điểm. Chỉ cần kẻ nào đó xảy chân, lập tức họ sẽ dẫm đạp và vượt qua. Cả Norwich City và Ipswich Town đều không muốn mình là kẻ phải nhận thất bại trong cuộc đối đầu đêm nay, nhưng niềm vui sẽ chỉ đến với một. Với lợi thế sân nhà, tất nhiên Norwich City là kẻ có quyền tự tin hơn.

 

Nên nhớ, ngoài lợi thế sân nhà thì Norwich City cũng đã toàn thắng 5 trận gần nhất ở giải Hạng Nhất Anh – một phong độ khiến bất cứ kẻ nào cũng phải ngán ngại. Thêm vào đó, trong 3 lần gần nhất đối đầu Ipswich Town, họ cũng đều ca khúc khải khoản, ghi tới 10 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 2. Rõ ràng các CĐV đội khách có lý do để mà lo lắng.

 

NHẬN ĐỊNH: 2-1

Loading...
Loading...
Bình luận