Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

NÓNG: Siêu cò Mendes nguy cơ nhận trát tòa, Ronaldo đối mặt án tù 7 năm

tip bóng đá 

Ngày đăng: 01/08/2017 19:36:41 PM
NÓNG: Siêu cò Mendes nguy cơ nhận trát tòa, Ronaldo đối mặt án tù 7 năm

1.253

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cập nhật những diễn biến mới nhất từ phiên điều trần của Cristiano Ronaldo tại Tây Ban Nha liên quan đến những cáo buộc trốn thuế.

 

Tờ AS thông tin cho hay phiên điều trần đã diễn ra khá căng thẳng khi tiền đạo người Bồ Đào Nha phủ nhận mọi cáo buộc về số tiền gần 15 triệu Euro mà anh đã bị gán cho tội danh trốn thuế. 

 


Người chịu trách nhiệm trong phiên xét xử vừa qua là chánh án Monica Gomez Ferrer đưa ra thời hạn tối đa 6 tháng trước khi quyết định đưa lên tòa án tối cao tại Madrid.

 

Bà Monica cho hay việc điều tra đang diễn ra khá phức tạp và nhiều nhân vật lớn khác có nguy cơ sẽ bị gọi hầu tòa để tham gia các phiên điều trần tiếp theo. Một trong số đó là Jorge Mendes – người đại diện của Ronaldo và cũng là người đang dính đến những rắc rối liên quan trong vụ việc ngôi sao Radamel Falcao tình nghi trốn thuế.


Mendes-0789089

Trong phiên điều trần, Cr7 cũng nhắc đến hai luật sư của anh là Carlos Osorio de Castro cùng với Chris Farnell – người cố vấn cho Ronaldo thời anh còn đầu quân cho Manchester United.

 


Theo AS, án tù mà Ronaldo nguy cơ đối mặt nếu như không thể chứng minh được mình vô tội có thể lên đến 7 năm tù.


Nhưng cũng theo luật lệ thì con số này có thể giảm xuống một nửa hoặc thậm chí chỉ còn hơn 1 năm nếu như Ronaldo chấp thuận đóng phạt và trả toàn bộ số tiền 14,7 triệu Euro theo như những cáo buộc. Sau phiên điều trần hôm qua 31/7, Ronaldo đã khước từ truyền thông và ra đi trong lặng lẽ.


Ronaldo-90645-689

Theo những báo cáo từ AS thì ngôi sao sinh năm 85 đã trả lời cực kỳ đanh thép trong phiên điều trần rằng mọi rắc rối anh đang gặp phải đơn giản là vì anh tên là ‘Cristiano Ronaldo’.


Ngày 11/8 tới sẽ là thời hạn để Ronaldo tiếp tục đưa ra những bằng chứng hoặc chấp thuận những cáo buộc!

Loading...
Loading...
Bình luận