Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

NÓNG: Ronaldo đưa ra thông cáo chính thức sau phiên điều trần

tip bóng đá 

Ngày đăng: 01/08/2017 08:20:03 AM
NÓNG: Ronaldo đưa ra thông cáo chính thức sau phiên điều trần

NÓNG: Ronaldo đưa ra thông cáo chính thức sau phiên điều trần

1.079

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đưa ra lời tuyên bố đanh thép sau khi phải hầu tòa về nghi án trốn thuế vào ngày hôm nay (theo ​Goal).

 

Như đã biết trước đó, ngôi sao số 1 của Real Madrid đã từ chối trả lời phỏng vấn của báo giới sau khi rời khỏi Tòa án Tây Ban Nha vào trưa hôm nay 31/7 (theo giờ địa phương). Thông tin trên đã làm dấy lên tin đồn về việc tiền đạo 31 tuổi đã gặp bất lợi trong phiên điều trần với tòa án Tây Ban Nha để chứng minh sự trong sạch của mình trước những cáo buộc trốn thuế đang nhắm vào ngôi sao này.

 

Ronaldo_dieu_tran

 

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới đây, Ronaldo đã nhanh chóng phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc trên khi khẳng định đanh thép rằng anh "chưa bao giờ có ý định trốn thuế" và "công lý sẽ được thực thi".

 

"Tôi chưa bao giờ che giấu bất kỳ điều gì và cũng chưa bao giờ có ý định trốn thuế", Cr7 khẳng định.

Ronaldo_dieu_tran

"Kho bạc nhà nước Tây Ban Nha biết rõ từng chi tiết về thu nhập của tôi. Tôi đã báo cáo với họ rõ ràng từng khoảng một. Tôi luôn nộp thuế một cách tự nguyện bởi mỗi công dân đều phải kê khai và nộp thuế đầy đủ dựa theo thu nhập cá nhân."

 

"Đối với những người đã biết tôi là ai, họ biết tôi luôn hỏi cố vấn của mình để cập nhật mọi thông tin và nộp thuế đầy đủ. Tôi không muốn vướng vào rắc rối."

 

Ronaldo_dieu_tran

 

"Khi tôi gia nhập Real Madrid, tôi không lập thêm bất cứ công ty nào khác để quản lí bản quyền hình ảnh. Tôi chỉ có duy nhất một công ty về bản quyền hình ảnh tại Anh được thành lập năm 2004 do những luật sư mà Manchester United giới thiệu. Công ty này ở Anh đã được Kho bạc nhà nước xác nhận hợp pháp."

"Đã đến lúc công lý được thực thi", Ronaldo tuyên bố.

 

"Tôi tin vào sự công bằng và hy vọng một phán quyết đúng đắn sẽ được đưa ra. Để tránh những áp lực không cần thiết, tôi sẽ không bình luận thêm về vấn đề này cho đến khi có quyết định chính thức của tòa án."

Trước đó, Ronaldo đã bị cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế khoản tiền 14,7 triệu euro trong giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2014. Căn cứ theo luật pháp Tây Ban Nha, nếu bị kết luận có tội, Cr7 sẽ phải nộp phạt số tiền 28 triệu euro và đối diện với án tù từ 3 đến 5 năm.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Tags:

Ronaldo

Loading...
Bình luận