nhận định bóng đá Fun88 

NÓNG: Paris Saint-Germain chi cực đậm nhằm chiêu mộ Coutinho

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 09/10/2017 18:38:19 PM
NÓNG: Paris Saint-Germain chi cực đậm nhằm chiêu mộ Coutinho

1.140

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Câu lạc bộ Paris Saint-Germain được cho là sẵn sàng phá két nhằm chiêu mộ tiền vệ Philippe Coutinho ngay ở kì chuyển nhượng tháng một tới.

 

Hè vừa qua, Philippe Coutinho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barcelona, gã khổng lồ xứ Catalan đưa ra ba lời đề nghị cho phía Liverpool về trường hợp của Coutinho, bao gồm 72 triệu bảng, 90,4 triệu bảng và 118 triệu bảng. Tuy nhiên, tất cả các lời đề nghị trên đều không thể thuyết phục được Liverpool.


Coutinho-098-7998

Sở dĩ Barcelona chi đậm tới vậy là bởi, họ đã để mất Neymar vào tay Paris Saint-Germain theo một bản hợp đồng trị giá 222 triệu euro - bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới. Barcelona chưa hoàn toàn từ bỏ thương vụ với Coutinho tuy nhiên họ sẽ vấp phải một đối thủ "máu mặt" trên bàn đàm phán.


Nguồn tin từ tờ ​SPORT khẳng định,  Paris Saint-Germain sẵn sàng bỏ ra 150 triệu euro để hỏi mua Philippe Coutinho trong kì chuyển nhượng tháng một tới. Đội bóng của nước Pháp cũng nhắm ngôi sao 25 tuổi trở thành mục tiêu hàng đầu để nâng cấp tuyến giữa. Họ muốn có cầu thủ người Brazil để cung cấp bóng cho những ngôi sao tấn công hàng đầu ở phía trên.


 

Lợi thế của Paris Saint-Germain là việc, đội bóng thủ đô nước Pháp đang sở hữu rất nhiều cầu thủ người Brazil trong đội hình, đặc biệt là Neymar - bạn thân từ nhỏ với Coutinho và nó có thể là mấu chốt khiến thương này trở nên dễ dàng hơn.

 

Loading...
Loading...
Bình luận