Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Nóng! Mesut Oezil thừa nhận có thể trở lại Real

tip bóng đá 

Ngày đăng: 02/12/2016 18:44:33 PM
Nóng! Mesut Oezil thừa nhận có thể trở lại Real

Mesut Oezil vẫn nhớ Real. Ảnh: Goal.

1.039

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tiền vệ Arsenal, Mesut Oezil không loại trừ khả năng trở lại Real Madrid thi đấu.

 

Mesut Oezil là một trong những tiền vệ công hàng đầu thế giới nhiều năm qua, dù ở Bundesliga, La Liga hay Ngoại hạng Anh. Anh rời Madrid năm 2013 để đến Arsenal trong sự tiếc nuối của không ít người hâm mộ Kền kền trắng.


Hợp đồng của tuyển thủ Đức với Arsenal vẫn còn thời hạn đến năm 2018. Tuy nhiên, lúc này, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Oezil sẽ trở lại Real Madrid xuất hiện.


"Trở lại Madrid ư? Tôi rất hạnh phúc khi được chơi cho một câu lạc bộ lớn như Arsenal. Tại đây có những người hâm mộ tuyệt vời đã cho tôi rất nhiều tình cảm," Oezil nói với Marca.


"Tôi đang tận thưởng cuộc sống thú vị ở London, nhưng bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra trong bóng đá. Chúng ta hãy chờ xem.


Madrid là một CLB lớn và tôi được chơi với một số cầu thủ tuyệt vời ở đó. Và có những người hâm mộ Madrid rất trung thành và vẫn cổ vũ cho tôi. Nhiều người trong số họ vẫn còn gửi tin nhắn cho tôi, yêu cầu tôi trở lại. Tôi thì không có suy nghĩ gì, nhưng tôi có rất nhiều kỷ niệm ở Madrid. Tôi đã có ba năm tuyệt vời ở đó."

Loading...
Loading...
Bình luận