Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

NÓNG! Juventus xác nhận sẽ chia tay Patrice Evra

tip bóng đá 

Ngày đăng: 09/01/2017 09:35:00 AM
NÓNG! Juventus xác nhận sẽ chia tay Patrice Evra

Evra sẽ trở lại M.U?

1.032

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Đích thân theo giám đốc điều hành Giuseppe Marotta lên tiếng thừa nhận Patrice Evra chuẩn bị rời khỏi Juventus.

 

Kể từ khi gia nhập Juventus từ Man United năm 2014, Patrice Evra là luôn cầu thủ quan trọng của nhà ĐKVĐ Serie A. Trong 2 năm ở Ý, Evra đã bổ sung cho mình 2 danh hiệu Scudetto trong sự nghiệp.

 

Lúc này, Evra đã ở tuổi 35. Dù vậy, anh vẫn được sự quan tâm từ nhiều CLB lớn, trong đó có Man United và Valencia.

 

Trong trận đấu của Juventus với Bologna, Evra đã không thể có tên trong danh sách đăng kí thi đấu. Và giờ đây, giám đốc điều hành Juventus xác nhận hậu vệ người Pháp không còn tương lai ở Turin nữa.

 

"Evra không được gọi vào đội hình bởi cậu ấy đang suy nghĩ về tương lai,"Giuseppe Marotta nói với Sky Sport Italia. "Và dù cậu ấy có ra đi, chúng tôi cũng không tìm kiếm sự thay thế.

 

Dù sao, đây cũng là thời điểm để cậu ấy làm rõ tương lai của mình. Hợp đồng của Evra với Juventus sẽ hết hạn vào tháng Sáu, mà cậu ấy đã 35, sắp 36 tuổi. Chúng tôi sẽ xem xét những gì xảy ra trong các tuần tiếp theo.

 

Tôi không nghĩ rằng chúng tôi cần phải tìm kiếm sự thay thế, bởi Juventus đã có sẵn các phương án như Kwadwo Asamoah và Federico Mattiello."

 

Cống hiến của Patrice Evra cho Juventus:

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận