Fun88 fb88 

NÓNG: 'Hoàng đế' Adriano trở lại sân cỏ

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 12/10/2017 19:31:22 PM
NÓNG: 'Hoàng đế' Adriano trở lại sân cỏ

1.206

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tin vui với những người yên mến tiền đạo lừng danh người Brazil.

 

Adriano đã không còn thi đấu hơn một năm nay sau khi chấm dứt hợp đồng với Miami United, đội bóng thi đấu ở National Premier Soccer League, tương đương giải hạng Nhì của Mỹ. Trong thời gian này anh từng từ chối đề nghị trở lại chơi cho đội bóng cũ Flamengo và thậm chí cũng không tập luyện thường xuyên.


Adriano-984567899

Tuy nhiên có vẻ như tiền đạo 35 tuổi này đã đổi ý và sắp trở lại sân cỏ. Phát biểu trên kênh truyền hình ​Globo mới đây, anh cho biết:

 

"Tôi đang tự chuẩn bị cho một kế hoạch mới. Tôi sẽ trở lại tập luyện vào tháng Một. Nhưng không với bất cứ đội bóng nào cả. Kể từ khi nghỉ chơi bóng, tôi đã thành công trong việc duy trì thể lực". 


Adriano-9845545567899

"Tôi muốn điều đó và tôi hiểu tôi sẽ phải rất bền bỉ. Tôi muốn làm điều này cho bản thân mình, muốn chứng tỏ tôi có thể chinh phục các giới hạn và sau đó sẽ biết có thể chơi bóng tiếp hay không".

 

Adriano gia nhập Inter Milan khi mới 19 tuổi và nhanh chóng chứng tỏ là một trong những tiền đạo đáng sợ nhất Serie A và cả thế giới. Anh cũng là thành viên tuyển Brazil vô địch Copa America 2014 và Confederations Cup 2005.

 

Loading...
Loading...
Bình luận