Fun88 fb88 

Nóng: Gundogan tuyên bố muốn gia nhập Man Utd

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 13/03/2015 20:55:24 PM
Nóng: Gundogan tuyên bố muốn gia nhập Man Utd

1.531

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trong một chia sẻ trên Sport Bild, tiền vệ Ilkay Gundogan thừa nhận rằng anh muốn được đầu quân cho Manchester United nếu rời Dortmund.

 

 

Vào thời điểm hiện tại tương lai của Ilkay Gundogan vẫn là một dấu hỏi lớn, khi mà hợp đồng của anh với Dortmund sẽ kết thúc vào mùa Hè năm sau, trong khi quá trình đàm phán gia hạn lúc này lại vẫn chưa có tiến triển gì mới.


Được biết Ilkay Gundogan hiện cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng nước Anh, trong đó Arsenal cũng đã từng đặt lên bàn đàm phán số tiền 20 triệu bảng với hy vọng có thể thuyết phục được Dortmund nhả người.


Tuy nhiên theo một nguồn tin riêng, tờ Sport Bild khẳng định rằng Ilkay Gundogan cho biết anh hoàn toàn không mấy quan tâm đến Arsenal, thay vào đó Man Utd mới chính là đội bóng mà anh muốn đầu quân nếu như mai này chia tay Dortmund.

Về phần mình, Man Utd cũng đã để mắt đến Ilkay Gundogan từ lâu, tuy nhiên lòng trung thành của tiền vệ này với Dortmund đã khiến cho những nỗ lực đưa anh đến với Old Trafford chưa thể thành sự thật.

Loading...

Theo Bóng Đá Số

Loading...
Bình luận