Fun88 fb88 

NÓNG: Công Phượng bất ngờ được Mito Hollyhock đăng ký thi đấu tại J.League 2

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 04/03/2016 21:15:22 PM
NÓNG: Công Phượng bất ngờ được Mito Hollyhock đăng ký thi đấu tại J.League 2

Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong danh sách của Mito Hollyhock. Ảnh: Internet.

1.135

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - CLB Mito Hollyhock đã loại Công Phượng khỏi danh sách đăng ký trước ngày J-League 2 khởi tranh. Tuy nhiên hiện tại chân sút xứ Nghệ lại có tên trong danh sách của CLB này, và được website của giải đấu công bố.

 

Cụ thể, trong danh sách đăng ký ban đầu được công bố rộng rãi trên website chính thức của J-League 2, CLB Mito Hollyhock đã loại bỏ Công Phượng bởi tiền đạo này đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Điều đó đã khiến không ít người hâm mộ chân sút này tỏ ra tiếc nuốc vì không được xem Phượng thi đấu, ít nhất là tới hết giai đoạn 1 của mùa bóng.


Tuy nhiên, hiện tại trên website của giải đấu đứng thứ 2 Nhật Bản, Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong danh sách của Mito Hollyhock với số áo 16. Đây có thể coi là bất ngờ rất lớn bởi thông thường, các CLB tại Nhật Bản thường rất ít có sự thay đổi về nhân sự khi đã có sự ổn định. Hơn nữa, cầu thủ trưởng thành từ lò JMG cũng chưa bình phục hoàn toàn chấn thương.

Việc Công Phượng được điền tên bổ sung là một sự động viên cũng như ghi nhận rất lớn đối với cá nhân chàng trai xứ Nghệ cho những nỗ lực của anh trong thời gian qua. Và người hâm mộ sẽ sớm được xem Công Phượng thi đấu trong màu áo CLB mới của mình.

Loading...
Loading...
Bình luận