Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

NÓNG: Bùi Tiến Dũng được giới thiệu sang châu Âu thi đấu

tip bóng đá 

Ngày đăng: 24/04/2018 19:28:40 PM
NÓNG: Bùi Tiến Dũng được giới thiệu sang châu Âu thi đấu

1.065

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - ​Thủ thành Bùi Tiến Dũng tiếp tục nhận được những lời khen ngợi từ ông thầy cũ Marian Mihail của mình. Thậm chí, chiến lược gia này còn khẳng định sẽ giúp Tiến Dũng sang châu Âu chơi bóng.

 

Bùi Tiến Dũng đã có một kì U23 châu Á vô cùng xuất sắc cùng với U23 Việt Nam, thủ thành này là nhân tố chính đưa tuyển U23 Việt Nam vào chơi tại trận Chung kết. Thế nhưng, trở về Thanh Hóa, tương lai của Bùi Tiến Dũng thực sự là dấu hỏi lớn khi thủ môn này không được ra sân thường xuyên, đã 3 trận gần nhất, thủ thành 21 này không được thi đấu.


Dung-00008866001

 

Và ông thầy cũ Marian Mihail xót xa chia sẻ với Zing:


"Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm phải lên tiếng về trường hợp của Bùi Tiến Dũng. Tôi biết 3 trận gần đây, cậu ấy đều không được ra sân".
 

"Việc chọn ai đá chính sẽ phụ thuộc vào triết lý huấn luyện viên trưởng và chiến thuật của đội bóng. Lúc này, Thanh Hóa không quan tâm quá nhiều tới các cầu thủ trẻ. Đó là một phần lý do tại sao sau khi tôi ra đi, lựa chọn số một là Thanh Thắng".

 

 

Không chỉ có vậy, vị huấn luyện viên người Romania còn khẳng định sẽ sớm giúp Tiến Dũng sang châu Âu chơi bóng: "Rất sớm thôi, tôi sẽ giới thiệu cậu ấy với một số câu lạc bộ châu Âu. Tôi thấy cậu ấy có tất cả mọi thứ để thành công ở đẳng cấp cao nhất".

Loading...
Loading...
Bình luận