Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

opewin

11bet

NÓNG: Barcelona bất ngờ lên tiếng về phi vụ Antoine Griezmann

tip bóng đá 

Ngày đăng: 20/01/2018 20:42:58 PM
NÓNG: Barcelona bất ngờ lên tiếng về phi vụ Antoine Griezmann

1.015

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - ​Barcelona mới đây đã bất ngờ lên tiếng về thông tin Antoine Griezmann sắp sửa về cùng đội với Lionel Messi và Luis Suarez,...

 

"FC Barcelona phản bác một cách mạnh mẽ những thông tin xuất hiện nhiều giờ qua trên các phương tiện truyền thông về việc cầu thủ của Atletico Madrid, Antoine Griezmann đã đạt thỏa thuận với đội bóng.

 


"Barcelona bày tỏ sự phản đối với những thông tin như thế này và xin được nhắc lại rằng đội bóng vẫn luôn tôn trọng phía Atletico Madrid."

 

Trước đó Marca - một trong những tờ báo danh tiếng của Tây Ban Nha tiết lộ tiền đạo người Pháp đã đạt thỏa thuận để trở thành cầu thủ của Barca và sẽ sở hữu chiếc áo số 7.  Theo Marca đó là lý do cho thấy tại sao Philippe Coutinho lại sở hữu chiếc áo số 14.

Antoine-Griezmann-897809090

Chưa thể nói trước được điều gì về tương lai của Griezmann trong kì chuyển nhượng hiện tại nhưng đây cũng không phải lần đầu đội chủ sân Camp Nou phải lên tiếng để thể hiện sự tôn trọng với Atletico.

 


Hồi Hè 2017 vừa qua, Barca cũng đã phải xác nhận việc không có bất kỳ ý định tiếp cận Griezmann khi mà Atletico phải 'thụ án' cấm chuyển nhượng từ phía FIFA. 

 

Loading...
Loading...
Bình luận