nhận định bóng đá Fun88 

NÓNG: Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ siêu tiền vệ đến từ La Liga

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 12/12/2017 19:07:00 PM
NÓNG: Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ siêu tiền vệ đến từ La Liga

Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ N'Zonzi.

1.085

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo El Gol của Tây Ban Nha, Arsenal đã đạt được thỏa thuận với Sevilla về việc ký kết hợp đồng với tiền vệ Steven N’Zonzi.

 

N’Zonzi có điều khoản phá vỡ hợp đồng lên đến 38 triệu bảng, tuy nhiên theo thông tin từ El Gol, Pháo thủ đã không kích hoạt điều khoản này mà họ đã thuyết phục thành công Sevilla nhượng lại cầu thủ này ngay trong tháng Giêng. Theo đó, Arsenal sẽ trả 35,3 triệu bảng cho cầu thủ 28 tuổi, trong đó 32,7 triệu bảng trả ngay, còn 2,6 triệu còn lại nằm trong điều khoản phụ.

 

HLV Arsene Wenger đang chuẩn bị cho sự ra đi của Jack Wilshere, Mesut Ozil và Alexis Sanchez. Tất cả đều hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này. N’Zonzi là một tiền vệ phòng ngự có tiếng ở La Liga. Anh có kĩ thuật, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời và luôn thi đấu với sự nhiệt huyết cao nhất. Thể hình cao lớn, sải chân dài, sức rướn tốt, nền tảng thể lực mạnh mẽ, giúp anh làm tốt cả nhiệm vụ phòng ngự lẫn tấn công. Khả năng phân phối bóng của ngôi sao người Pháp cũng được đánh giá cao.


N'Zonzi có kinh nghiệm thi đấu trong môi trường bóng đá Anh trước đây khi đã trải qua 6 năm ở Premier League với Blackburn Rovers và Stoke City. Đây được xem là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền vệ của Pháo thủ.


Tài năng của N'Zonzi

 

Loading...
Loading...
Bình luận