Fun88 fb88 

Nhờ nghe lời vợ, sao Barca thoát nạn trong vụ khủng bố

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 26/09/2017 22:06:38 PM
Nhờ nghe lời vợ, sao Barca thoát nạn trong vụ khủng bố

1.022

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Gia đình Ivan Rakitic đã suýt có mặt tại phố đi bộ La Ramblas tại Barcelona trong vụ khủng bố hồi tháng 8 vừa qua.

 

Theo lời chia sẻ mới đây của tiền vệ người Croatia, anh cùng gia đình đã thoát nạn một cách may mắn trong vụ khủng bố bằng chiếc xe Audi A3 trên con phố sầm uất La Ramblas ở phía Nam Barcelona. Nhờ nghe lời vợ, Rakitic đã lựa chọn công viên cạnh nhà để cùng các con đến vui chơi thay vì đến phố đi bộ, nơi cách đó không xa.


Tôi đã rất gần với vụ khủng bố tại Barcelona cách đây không lâu,”Rakitic chia sẻ, “Tôi đến trung tâm thành phố cùng với gia đình của mình và khi đó chúng tôi đang chuẩn bị di chuyển đến địa điểm nơi xảy ra cuộc khủng bố. Đó là nơi tôi muốn đến nhưng hôm đó trời rất đẹp và vợ tôi nói rằng chúng tôi nên để lũ trẻ chơi ở công viên gần nhà. Ơn Chúa là tôi đã nghe theo cô ấy.


“Chúng tôi thay đổi điểm đến trước khi vụ khủng bố xảy ra chỉ khoảng 3 hoặc 4 phút. Ngay khi mọi người nghe được thông tin về vụ tấn công, bạn bè và gia đình của tôi đã ngay lập tức gọi điện thoại để hỏi thăm tình hình của tôi và vợ con.” Rakitic và cô vợ xinh đẹp Mauri đã kết hôn từ năm 2013. Cặp đôi đã có cùng nhau 2 cô con gái.

 

Loading...
Loading...
Bình luận