Fun88 fb88 

Nhan sắc người đẹp Việt từng 'cặp kè' David Beckham

Ngày đăng: 24/12/2015 23:16:00 PM

(Chonkeo) - Không những 1, mà cô gái xinh đẹp ấy còn “cặp kè” David Beckham những 2 lần, khiến cựu danh thủ điển trai này phải say mê, thậm chí “ngó trộm” mỹ nhân liên tục.

 

Người ta từng bất ngờ, khi Tóc Tiên là cái tên được lựa chọn để sánh bước bên David Beckham trong 1 chuỗi sự kiện quảng bá thương hiệu đồ uống có cồn của chính cựu danh thủ nước Anh.

 

Nhưng rồi khi chứng kiến Tóc Tiên xinh đẹp thế nào, sexy thế nào, rạng rỡ thế nào bên cạnh David Beckham, tất cả đã thôi ngừng hỏi. Chính David có cảm giác như cũng bất ngờ, vì phía Việt Nam lại đưa đến cô gái xinh đẹp thế bên cạnh anh.

 

toc tiên

 

Không ít lần khi ở bên cạnh Tóc Tiên, David Beckham phải kín đáo “nhòm” trộm người đẹp. Tóc Tiên sở hữu làn da trắng nõn nà hơn cả Victoria.

 

Cô không quá đẫy đà như những nàng tình nhân Becks từng bị đồn cặp trong quá khứ, nhưng Tóc Tiên sở hữu những số đo chắc chắn là khiến cô vợ gầy của David phải thèm muốn.

 


 

Có lẽ chính vì thế, David Beckham nhiều khoảnh khắc phải phân tâm vì mỹ nhân Việt. Kết quả là sau chuỗi sự kiện quảng bá ở Việt Nam, anh và bộ sậu tiếp tục mời Tóc Tiên sang tận xứ Sương mù, để tham gia những buổi tiệc dành cho giới thượng lưu trên toàn cầu.

 

Sự kiện cặp kè bên David Beckham như một ngưỡng cửa kì diệu, mở lại con đường phát triển âm nhạc cho Tóc Tiên ở Việt Nam. Nhưng nó là một món quà xứng đáng mà có lẽ chính cô đã tạo ra nó, xứng đáng với nó và đang tận dụng cực tốt.

 


 

Chính từ sự kiện đó, giờ đây làng Showbiz Việt Nam đang có thêm một nhân tố mới mẻ, lạ lẫm và đầy sexy. Có lẽ chính Tóc Tiên, chứ không phải cô vợ của Công Vinh – Thủy Tiên, mới là nữ hoàng của dòng nhạc sexy tại dải đất chữ S hiện tại.

 

Bình luận

Ý Kiến Của Bạn
Họ và tên
Email
Mã bảo mật
×