hot pick Fun88 

Zorya vs Ath. Bilbao (Europa League)

Nhận định Zorya vs Ath. Bilbao, 03h05 ngày 08/12: Cầu hoà chăng?

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 07/12/2017 09:42:47 AM
Nhận định Zorya vs Ath. Bilbao, 03h05 ngày 08/12: Cầu hoà chăng?

Bilbao sẽ chủ trương cầm hoà

1.038

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) Zorya vs Ath. Bilbao là trận đấu quyết định trực tiếp đến tấm vé còn lại của bảng J, sau khi Ostersunds đã chính thức giành quyền đi tiếp.

Cục diện bảng này chỉ còn nóng ở chính trận quyết đấu này. Ostersunds đã chắc chắn vào vòng trong với 10 điểm, còn Bilbao và Zorya chi nhau 2 vị trí thừ 2 và 3 với 8 và 6 điểm. Điều đó đồng nghĩa rằng đội nào giành chiến thắng chắc chắn sẽ có vé đi tiếp. Riêng Bilbao có một cửa khác, khi chỉ cần hoà cũng đủ để vào vòng đấu loại trực tiếp.

 

Zorya-vs-Bilbao

 

Cầu hoà, có lẽ là mục tiêu tối thượng của đội bóng xử Basque khi đây là trận đấu mà họ phải hành quân xa nhà. Thậm chí đến ngay cả trận đấu tại vòng 2, Bilbao cũng đã bị đối thủ này đánh bại ngay tại sân nhà San Mamés. Thời tiết tại Ukraina vào lúc này là cực kỳ lạnh giá. Chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến những vị khách đến từ phương xa, đặc biệt là Bilbao vốn quá quen với khí hậu Địa Trung Hải ấm áp.

 


 

Không hiểu sao các nhà cái lại vẫn tin rằng Bilbao xứng đáng ở cửa trên hoàn toàn khi chấp hoà đối thủ. Phải chăng họ cho rằng Zorya phải thi đấu trên một sân trung lập sẽ không phát huy được sức mạnh? Nhưng cá nhân người viết lại cho rằng chính Zorya mới là đội đang nắm lợi thế. Chỉ riêng cái thời tiết khắc nghiệt cũng xứng đáng là cầu thủ thứ 12 của đội bóng Ukraina rồi.

 

6 trận liên tiếp được xem là thi đấu tại sân nhà gần đây, Zorya chưa từng nếm trải cảm giác thất bại. Trong khi đó, 10 trận sân khách gần đây nhất, Bilbao chưa thắng nổi một trận nào. Vậy tại sao lại không coi Zorya như một lựa chọn hoàn hảo?!

 Đội hình dự kiến:

 

Zorya-vs-Bilbao

 

Dự đoán: 1-1 (Zorya)

Loading...

(Xuân Hùng)

Tags:

Zorya

Bilbao

Loading...
Bình luận