Fun88 nhận định bóng đá 

Zenit vs Celtic, 01h00 ngày 23/2: Đội khách vượt kèo

Nhận định Zenit vs Celtic, 01h00 ngày 23/2: Đội khách vượt kèo

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 22/02/2018 10:28:00 AM
Nhận định Zenit vs Celtic, 01h00 ngày 23/2: Đội khách vượt kèo

Nhận định Zenit vs Celtic

1.102

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) Celtic được kỳ vọng sẽ ít nhất vượt kèo châu Á ở trận đấu này.

TLCA cả trận: 0.83*0:3/4*-0.91
TBT cả trận: -0.98*2 1/2*0.88

Link xem bóng đá: Dù cho đã để thua ở trận lượt đi nhưng nhìn chung là Zenit vẫn còn cơ hội. Dù rằng nó khá mong manh. Họ sẽ cần đến 2 bàn thắng và không để thủng lưới thì mới có thể có vé đi tiếp. Điều này là cần thiết. Nhất là khi họ phải mang đến một trận đấu tốt nhất. Hàng thủ của họ vận hành chưa thật sự mạch lạc. Điều này càng gây khó lớn hơn cho Zenit.

Họ cần thiết lập một thế trận phòng ngự mạnh mẽ hơn. Zenit sẽ làm mọi cách để ghi bàn. Ở lượt đi họ triển khai bóng khá là rời rạc. Trận lượt về này hy vọng là họ không mang đến một phong độ nghèo nàn như vậy. Zenit cần làm mọi cách để có thể mang đến chiến thắng. Họ không còn lựa chọn nào khác ngoài ghi bàn.

Thế nên họ phải ghi thật nhiều bàn thắng thì may ra mới có thể có được chiếc vé mong manh vào vòng sau. Chiến thắng ở trận lượt đi cho thấy năng lực chiến đấu của Celtic không tệ. Họ vẫn đang có phong độ tương đối là ổn định. Dù thế thì phần nào đó thể lực của họ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Họ cần triển khai một thế trận tốt hơn nhằm mang đến những cải tiến nhất định cho hàng thủ.

Công bằng thì hàng thủ của họ thi đấu khá tốt. Chỉ có điều là cần phải triển khai bóng tốt hơn. Đồng thời giảm các tình huống chuyền bóng sai hay mất bóng gần sát với vòng cấm. Điều này là cần thiết. Với nguồn thể lực thiếu sung sức thì rất có thể Celtic sẽ không trụ vững. Nên nhớ rằng thời tiết vào lúc này ở Nga đang là vô cùng khắc nghiệt.

Bởi thế nếu họ không phấn đấu thì đừng hòng mà tiếp tục bảo toàn được tỷ số này. Sự gian nan của họ sẽ bắt đầu từ đây. Một trận đấu không mấy dễ dàng với họ. Celtic cần tập trung tối đa vào trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (Celtic và Xỉu)

 

Loading...
Loading...
Bình luận