hot pick Fun88 

Uganda vs Bờ Biển Ngà, 02h00 ngày 23/1: Vì danh dự

Nhận định Uganda vs Bờ Biển Ngà, 02h00 ngày 23/1: Vì danh dự

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 22/01/2018 08:29:00 AM
Nhận định Uganda vs Bờ Biển Ngà, 02h00 ngày 23/1: Vì danh dự

Nhận định Uganda vs Bờ Biển Ngà

1.020

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) Trận đấu này không còn nhiều ý nghĩa khi tất cả đều đã bị loại sau 2 thất bại liên tiếp.

TLCA cả trận: 0.98*0:0*0.92
TBT cả trận: -0.98*1 3/4*0.86

Nhận định bóng đá Uganda vs Bờ Biển Ngà: Trên lý thuyết, Bờ Biển Ngà rơi vào bảng đấu dễ tại CHAN 2018 với Zambia, Namibia và Uganda đều là những cái tên thuộc diện thấp cổ bé họng so với Bầy Voi. Nhưng thực tế lại là câu chuyện hoàn toàn khác với đặc thù tại giải này. Bờ Biển Ngà đã thất bại cả 2 lượt trận, sớm nói lời chia tay với thành tích tệ hại.

Về chỉ số chuyên môn, Bờ Biển Ngà là những người gây thất vọng nhất khi chưa có bàn thắng nào nhưn để thủng lưới 3 bàn. Do đó, tên tuổi của bóng đá châu Phi đã phải đứng cuối bảng, xếp dưới Uganda khi đội bóng này cũng toàn thua nhưng có 1 bàn thắng.

Trận đấu này vì thế chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục và chút danh dự còn lại trước khi hai đội khăn gói ra về. Trong hoàn cảnh đáng buồn như vậy, Bờ Biển Ngà vẫn không được nhà cái châu Á đánh giá cao. Tỷ lệ ngay từ thời điểm xuất hiện trên sàn chứng kiến mốc chính 0:0 là minh chứng rõ ràng nhất.

Đó là đánh giá hoàn toàn dễ hiểu khi thành phần đội tuyển Bờ Biển Ngà hiện nay rất kém chất lượng với các cầu thủ đang chơi cho những CLB trong nước vốn mặt bằng chuyên môn không đảm bảo. Liên tiếp 8 trận gần đây đều chứng kiến Bờ Biển Ngà không ghi được bàn thắng nào và đều gây thất vọng trên sàn châu Á là hình ảnh đủ cho thấy họ còn nhiều việc phải làm.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (Uganda và Xỉu)

 

Loading...
Loading...
Bình luận