Fun88 fb88 

St. Patrick's vs Waterford Utd, 01h45 ngày 17/4: Hiện tượng của giải

Nhận định St. Patrick's vs Waterford Utd, 01h45 ngày 17/4: Hiện tượng của giải

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 16/04/2018 06:59:17 AM
Nhận định St. Patrick's vs Waterford Utd, 01h45 ngày 17/4: Hiện tượng của giải

Nhận định St. Patrick's vs Waterford Utd

1.012

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) Waterford Utd đang trở thành hiện tượng thú vị tại giải cao nhất của bóng đá Ireland.

TLCA cả trận: -0.90*0:1/2*0.82
TBT cả trận: 0.85*2 1/4*-0.95


Link xem trực tiếp bóng đá miễn phíGiải VĐQG CH Ireland có tất cả 10 CLB giành quyền góp mặt. Sân chơi này được tổ chức theo thể thức khá phức tạp khi có tới 4 lượt trận với 2 lượt đi và 2 lượt về vòng tròn. Như vậy, mỗi mùa giải sẽ được diễn ra tổng cộng 36 vòng với tính thanh lọc đường trường rất cao. Tuy nhiên, do có ít đội tham dự nên suất xuống hạng trực tiếp chỉ có duy nhất đội cuối bảng.


Đội đứng áp chót bảng điểm sẽ đá play-offs trụ hạng với đối thủ Á quân của giải Hạng nhất. Phía trên, chỉ có duy nhất đội vô địch giành quyền góp mặt tại vòng sơ loại Champions League, 2 đội đứng kế tiếp dự Europa League. Nhìn chung tính cạnh tranh rất khắc nhiệt để các đội có thể hoàn thành mục tiêu đề ra của mình.


Với Waterford Utd, họ đang làm được nhiều điều hơn kỳ vọng. Với một đội ban đầu chỉ được nhìn nhận có thể phải tranh đấu cho khả năng xuống hạng đã có khởi đầu rất ấn tượng. Đội khách lúc này đang xếp ở vị trí thứ 3 với 7 trận thắng sau 10 vòng. Thậm chí, nếu các kết quả thuận lợi ngay ở vòng đấu này, Waterford Utd sẽ chiếm ngôi nhất bảng.


Dù vẫn còn rất dài để đánh giá sức mạnh thực sự của các đội tại giải VĐQG CH Ireland nhưng rõ ràng đây chưa phải thời điểm để chống lại Waterford Utd. Trên thực tế, đội khách đang là những người đáng tin nhất trên bảng chỉ số châu Á với tổng cộng 80% số trận đáp ứng được lòng tin của giới đầu tư. Ngược lại, St. Patrick's mới có 40% số trận thắng kèo từ đầu mùa.


DỰ ĐOÁN: 0-1 (Waterford Utd và Xỉu)

Loading...
Loading...
Bình luận