Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Karlsruher vs Erzgebirge Aue, 23h15 ngày 18/5: Tạo lợi thế lớn

Nhận định Karlsruher vs Erzgebirge Aue, 23h15 ngày 18/5: Tạo lợi thế lớn

tip bóng đá 

Ngày đăng: 18/05/2018 11:14:29 AM
Nhận định Karlsruher vs Erzgebirge Aue, 23h15 ngày 18/5: Tạo lợi thế lớn

Nhận định Karlsruher vs Erzgebirge Aue

1.014

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) Với thành tích đối đầu rất ấn tượng trên sân nhà, Karlsruher nhiều khả năng tạo ra lợi thế lớn trước trận lượt về.

Ở mùa giải vừa kết thúc, Karlsruher cán đích ở vị trí thứ 3 tại sân chơi cấp độ thứ 3 của bóng đá Đức. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải đá play-offs qua 2 lượt trận gặp đội xếp thứ 3 từ dưới lên tại giải Hạng 2 để hy vọng có bước chuyển mình quan trọng và giành quyền thăng hạng.


Thực tế, 2 đội không xa lạ gì nhau khi mùa giải trước đó Karlsruher còn chơi tại Bundesliga 2 với thành tích mỗi đội thắng 1 trận trên sân nhà. Do đó, về mặt chuyên môn gần như không có khoảng cách đáng kể nào so với Erzgebirge Aue đang thể hiện hình ảnh khá bết bát tại giải Hạng 2 mùa bóng vừa kết thúc.


Nhìn xa hơn một chút, Erzgebirge Aue mới là những người đáng phải lo lắng cho chuyến hành quân vào đêm nay khi họ đều không thắng trong 5 lần đến sân Karlsruher gần nhất, với 3 lần nhận thất bại. Hơn nữa, đánh giá từ nhà cái cho thấy những hy vọng đáng kể dành cho đội chủ nhà khi họ được xếp vào thế cửa trên so với Erzgebirge Aue.


Mức kèo chưa cao nhưng trong bối cảnh một đội vừa chơi tại giải Hạng 3 vẫn biến đại diện từ giải Hạng 2 xuống làm cửa dưới là điều rất tích cực. Ngoài yếu tố đối đầu quá khứ và lợi thế sân nhà, niềm tin cho Karlsruher còn đến từ tâm lý khi họ đã tích lũy được nền tảng tinh thần rất tốt trong suốt mùa giải vừa qua. Ngược lại, Erzgebirge Aue thường xuyên sống trong sợ hãi.


DỰ ĐOÁN: 3-1 (Karlsruher và Tài)

Loading...
Loading...
Bình luận