Fun88 fb88 

Indonesia vs Iceland, 18h30 ngày 11/1: Bài học từ băng đảo

Nhận định Indonesia vs Iceland, 18h30 ngày 11/1: Bài học từ băng đảo

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 11/01/2018 10:21:35 AM
Nhận định Indonesia vs Iceland, 18h30 ngày 11/1: Bài học từ băng đảo

Nhận định Indonesia vs Iceland

1.042

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) Đây là trận đấu khá thú vị khi nó diễn ra giữa những đội tuyển đảo quốc.

Nhận định bóng đá Indonesia vs Iceland: Theo chương trình trong chuyến du đấu đến Indonesia, Iceland sẽ đá 2 trận gặp tập hợp các cầu thủ đang chơi tại giải vô địch Indonesia do liên đoàn bóng đá nước này lựa chọn và một trận gặp đội tuyển quốc gia. Đây là trận đấu gặp đội Indonesia do tập hợp từ cơ quan quyền lực nhất của bóng đá xứ Vạn đảo.

Quãng thời gia quá gấp gáp được triệu tập sẽ khiến đội chủ nhà khó có thể chơi gắn kết và biết phát huy tất cả những thế mạnh mà họ đang có trong tay. Kịch bản về khả năng Iceland chiếm thế chủ động và tạo ra kết quả như ý là hoàn toàn dễ hiểu. Đội khách mang đến dàn lực lượng khá mạnh khi có đầy đủ những gương mặt tốt nhất như Ólafur Skúlason, Arnór Smárason hay Karlsson.

Phần lớn thành phần của Iceland đang chơi bóng trong nước nên đây là quãng thời gian nghỉ giữa 2 mùa giải của họ. Chất lượng chuyên môn vì thế gần như được đảm bảo với sức mạnh đáng nể làm nên những thành công của Iceland. Do đó, đội khách có chiến thắng đầu tay cũng là điều dễ hiểu trong chuyến du đấu lần này.

DỰ ĐOÁN: 0-2 (Iceland và Xỉu)

Loading...
Loading...
Bình luận