Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Người Juve lên tiếng, Emre Can sắp rời Liverpool?

tip bóng đá 

Ngày đăng: 05/12/2017 21:11:09 PM
Người Juve lên tiếng, Emre Can sắp rời Liverpool?

Emre Can chỉ còn hợp đồng với Liverpool đến tháng 6/2018

1.015

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Động thái mới đây của người thân cận với câu lạc bộ Juventus khiến nhiều cổ động Liverpool lo lắng. Và nhiều khả năng Emre Can sẽ đến Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

 

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, cựu huyền thoại Juventus, Alessandro Del Piero đã có phát biểu vô cùng đáng chú ý về tương lai của Emre Can, người chỉ còn hợp đồng với Liverpool đến tháng 6/2018, và cầu thủ đã nhận nhiều đề nghị từ Juventus và vài CLB khác.


"Emre Can đến Juventus sẽ là một thương vụ chuyển nhượng lý tưởng,"Alessandro Del Piero nói. "Cậu ấy sẽ không quá đắt đỏ. Đó là kiểu thương vụ Juventus sẽ thực hiện trong tháng 1. Cầu thủ như Can cũng rất cần ở CLB vào thời điểm hiện tại."


Bước vào 6 tháng cuối trong hợp đồng, đồng nghĩa với việc tiền vệ 23 tuổi có thể thoải mái ký nháy với bất kỳ CLB nào. Và thậm chí theo các thông tin mới nhất từ báo chí Anh, Emre Can sẽ rời Liverpool khi mùa giải năm nay kết thúc để đến Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.


Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, tiền vệ người Đức khẳng định việc anh lần lữa trì hoãn hợp đồng mới với Liverpool "không phải vì tiền". Nhưng những trục trặc trong việc đàm phán hợp đồng mới vẫn khiến rất nhiều CĐV Liverpool lo lắng.

 

Video những màn trình diễn của Emre Can tại Liverpool mùa này:

 

Loading...
Loading...
Bình luận