Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Người cũ tiết lộ câu nói 'hạ nhục' của Mourinho dành cho Casillas Chiêu Dương

tip bóng đá 

Ngày đăng: 20/04/2018 15:42:04 PM
Người cũ tiết lộ câu nói 'hạ nhục' của Mourinho dành cho Casillas Chiêu Dương

1.009

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cựu thủ thành người Brazil Julio Cesar vừa mới lên tiếng tiết lộ về câu nói hạ nhục Iker Casillas của Jose Mourinho.

 

Jose Mourinho và Iker Casillas có một mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp ở Real Madrid, "Thánh Iker" từng trở thành người thừa trong quãng thời gian Jose Mourinho nhậm chức tại sân Bernabeu. 

Cesar-00089899

 

Và mối quan hệ này tệ tới mức, Jose Mourinho từng hạ thấp Iker Casillas trước Julio Cesar, điều này được chính thủ thành người Brazil tiết lộ với SportTV về đoạn tin nhắn mà Mourinho từng gửi cho anh trước thềm trận chung kết Confederations Cup 2013:

 

 

 

"Cậu quả thực là thủ môn điên rồ. Tôi nghĩ cậu dùng một tay cũng có thể cứu thua nhiều hơn Iker Casillas. Tôi thấy đáng ra Iker Casillas phải đổi áo cho cậu, chứ không phải ngược lại".


Được biết, sau khi trận đấu này kết thúc, Iker Casillas đã sang tận phòng thay đồ, chủ động trò chuyện với Julio Cesar. Và thủ thành người Brazil tiết lộ: 


"Iker Casillas đã tới tận phòng thay đồ để nói chuyện với tôi. Tôi nói anh ấy hãy luôn giữ được cái đầu tỉnh táo. Làm việc cùng Mourinho luôn rất khó khăn và tôi nói với Iker Casillas cần phải đối diện thẳng với vấn đề của mình".


"Đối với tôi, Mourinho là mẫu huấn luyện viên thích đối đầu với những cầu thủ được coi là ngôi sao trong đội bóng".

 

Loading...
Loading...
Bình luận