Fun88 fb88 

Ngứa nghề, Larissa Riquelme cởi trở lại, rạo rực như xưa

Ngày đăng: 09/03/2016 23:37:34 PM

(Chonkeo) - Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, người mẫu ngực trần kiêm diễn viên Larissa Riquelme vừa xuất hiện trở lại theo phong cách quen thuộc.

 

Larissa Riquelme một lần nữa phải khiến giới truyền thông nhắc đến tên mình khi tung ra một số bức ảnh nóng bỏng, mập mờ khoe “núi đôi” hấp dẫn từng khiến giới mộ điệu khắp thế giới rạo rực.

 

Đây là những bức ảnh nóng bỏng đầu tiên của Larissa Riquelme sau gần 1 năm người đẹp ngực trần bốc lửa người Paraguay này im hơi lặng tiếng.

Hiện tại người mẫu kiêm diễn viên 31 tuổi này vẫn chung sống hạnh phúc với Jonathan Fabbro. Larissa Riquelme cặp kè với tiền vệ công 34 tuổi người Argentina này từ năm 2013.

Được biết, giống như Cris Ronaldo, Jonathan Fabbro là anh chàng có máu ghen. Vì thế tiền vệ hiện khoác áo River Plate này không muốn cô bạn gái bốc lửa của mình khoe tấm thân lồ lộ cho bàn dân thiên hạ “thưởng ngoạn”.

Thế nhưng vì đam mê nghề nghiệp đã ngấm vào máu, Larissa Riquelme vẫn thi thoảng cởi đồ tung lên mạng cho vui, chứ không vì mục đích thương mại.

Larissa-Riquelme-coi

Larissa-Riquelme-coi

Larissa-Riquelme-coi

Larissa-Riquelme-coi

Larissa-Riquelme-coi

Larissa-Riquelme-coi

 


Bình luận

Ý Kiến Của Bạn
Họ và tên
Email
Mã bảo mật
×