Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

NGHI VẤN: Roma biết trước đụng Liverpool?

tip bóng đá 

Ngày đăng: 13/04/2018 19:14:57 PM
NGHI VẤN: Roma biết trước đụng Liverpool?

1.056

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - AS Roma đã tiên đoán được đối thủ ở trận bán kết Champions League trước cả buổi lễ bốc thăm.

 

Đại diện của Italia đã có lần đầu tiên góp mặt tại vòng bán kết Champions League sau màn lội ngược dòng lịch sử trước gã khổng lồ Barcelona.

 

roma-1813

Tấm vé tiết lộ Roma sẽ chạm trán Liverpool.


Dường như sự hứng khởi của đội chủ sân Olimpico vẫn chưa hạ xuống khi họ đã thông báo trước với các CĐV về vé của trận đấu gặp Liverpool.


Ngay sau đó trang chủ của AS Roma đã gỡ thông báo trên. Tuy nhiên, họ không thể tránh được các CĐV “cú vọ” đã nhanh mắt chụp lại hình ảnh về trận đấu được cho sẽ diễn ra vào ngày 2/5.


Buổi lễ bốc thăm các cặp đấu tại bán kết đã kết thúc đúng như tấm vé trên tiết lộ. AS Roma sẽ đụng độ Liverpool trong khi hai gã khổng lồ Bayern Munich và Real Madrid sẽ chạm trán nhau.


Về các buổi lễ bốc thăm Champions League, cũng đã có nhiều phàn nàn về nghi án gian lận từ UEFA nhằm dàn xếp các kết quả như ý muốn. Đơn cử như trường hợp của huyền thoại Roberto Carlos trong lế bốc thăm năm 2016. Cựu hậu vệ Real Madrid đã bị quay lại cảnh bốc lên một quả bóng chứa lá thăm, giữ lại một hồi và sau đó đặt lại vào trong hộp rồi rút một lá thăm khác thay thế.

 

 

Loading...
Loading...
Bình luận