K8 12bet 

Nghỉ đến cuối mùa, Neuer sẽ lỡ luôn World Cup 2018?

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 07/10/2017 23:57:00 PM
Nghỉ đến cuối mùa, Neuer sẽ lỡ luôn World Cup 2018?

Nghỉ đến cuối mùa, Neuer sẽ lỡ luôn World Cup 2018?

1.146

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Manuel Neuer đang đứng trước nguy cơ không thể dự World Cup 2018, khi chấn thương của anh có dấu hiệu nặng hơn dự tính.

 

Hồi giữa tháng 09 vừa qua, sau gần 5 tháng ngồi ngoài điều trị chấn thương bàn chân thì Neuer mới có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Bayern. Tuy nhiên không may cho thủ thành số 1 của nước Đức, khi anh đã tái phát chấn thương trong một buổi tập của Hùm Xám.

 

Manuel Neuer

 

Theo chẩn đoán ban đầu, vết thương ở bàn chân của Neuer đã bị nhiễm trùng và sẽ mất khoảng 3 tháng để điều trị. Nhưng theo những thông tin mới nhất, có vẻ như chấn thương của Neuer nghiêm trọng hơn rất nhiều và khoảng thời gian vắng mặt của anh lúc này được dự đoán là sẽ phải kéo dài tới 6 tháng.

 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Neuer sẽ không thể góp mặt gần trong phần lớn mùa giải năm nay cùng Bayern. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, thì thủ thành 31 tuổi này chỉ có thể trở lại vào khoảng tháng 04 năm sau.

 

 Với việc thời điểm trở lại của Neuer là quá sát với World Cup 2018, nhiều người tỏ ra lo lắng với khả năng anh sẽ không còn nhận được sự tin tưởng của HLV Joachim Löw. Điều này đồng nghĩa với khả năng thủ thành của Bayern sẽ phải làm khán giả tại ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới vào năm sau là rất lớn.


Video tài năng của Manuel Neuer

Fun88

Loading...

(Tiểu Vi)

Tags:

Manuel Neuer

Fun88

Loading...
Bình luận