Fun88 fb88 

Nếu rời Barca, Messi sẽ đến Manchester

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 23/03/2016 16:12:26 PM
Nếu rời Barca, Messi sẽ đến Manchester

1.255

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Manchester sẽ là lựa chọn số 1 của Lionel Messi nếu tiền đạo này quyết định rời Barcelona, theo Mirror.

 

Lionel Messi được coi là biểu tượng “không thể đụng đến” của Barcelona. Bản thân tiền đạo này cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn gắn bó suốt đời với sân Camp Nou.

Tuy nhiên, tờ Mirror khẳng định nếu đến một thời điểm Messi muốn tìm kiếm thử thách mới, thành phố Manchester sẽ là lựa chọn hàng đầu của anh. CLB Messi ưu tiên tất nhiên là Man City, nơi có những người có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của anh.

Giám đốc thể thao Txiki Begiristain và Giám đốc điều hành Ferran Soriano của Man City có mối quan hệ mật thiết với Messi cũng như gia đình của tiền đạo này, trong khi tân HLV Pep Guardiola chính là người biến Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở tuổi đôi mươi.

Cũng chính vì các mối quan hệ này, Man City vẫn nuôi hy vọng sở hữu Messi trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới. Theo Guardian, The Citizens rất hy vọng Guardiola đủ sức thuyết phục Messi tìm kiếm thử thách mới ở Manchester. Ngoài vấn đề “tình cảm”, đội chủ sân Etihad còn có khả năng đáp ứng cho Messi mức lương không tưởng, lên đến 500 nghìn bảng mỗi tuần (sau thuế).  

Hợp đồng hiện tại của Messi còn thời hạn đến năm 2018 và tiền đạo này chưa ngồi lại đàm phán với Barcelona. Man City tin rằng đây là thời điểm thích hợp để họ lôi kéo Messi ra khỏi Camp Nou.

Ngoài Messi, Man City sẵn sàng chi tiền cho Guardiola chiêu mộ bất cứ học trò cũ nào mà HLV này muốn có. 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận