Fun88 fb88 

Mùa tới, Công Phượng có thể đến Pháp chơi bóng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 29/03/2016 14:19:59 PM
Mùa tới, Công Phượng có thể đến Pháp chơi bóng

1.682

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Mito Hollyhock, Công Phượng rất có thể sẽ sang Pháp ‘tu nghiệp’.

 

Đó là tiết lộ từ HLV Guillaume Graechen. Cụ thể, chiến lược gia người Pháp này cho biết, Công Phượng và một số đồng đội nổi bật ở HAGL như Tuấn Anh, Xuân Trường đang đứng cơ hội thi đấu ở giải hạng 2 Pháp.

“Học viên JMG toàn cầu đã lên kế hoạch về tài chính để có thể mua lại một đội bóng của Ligue 2. Mọi thứ đang tốt đẹp và rất có thể điều này sẽ thành công. Việc mua lại một CLB ở Ligue 2 là nơi để các học viện JMG toàn cầu giới thiệu đến các CLB hàng đầu thế giới những học viên ưu tú nhất của mình.

Đây là một thông tin rất vui cho các học viên của JMG toàn cầu trong đó có các cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL-Arsenal JMG”, ông Graechen nói. Cũng theo cựu HLV của HAGL, thì Công Phượng hiện đang nằm trong số những lựa chọn đầu tiên của HAGL-Arsenal JMG để gửi sang Pháp chơi bóng nếu thương vụ mua lại một CLB Ligue 2 thành công.

Công Phượng hiện đang khoác áo Mito Hollyhock theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm. Dù sang Nhật từ hồi tháng 2, song đến thời điểm này chân sút người xứ Nghệ vẫn chưa có cơ hội ra mắt đội bóng mới vì đang trong quá trình bình phục chấn thương.

Theo dự kiến, Công Phượng sẽ trở lại sân cỏ từ tháng 4 tới, và rất có thể sẽ ra sân ở cuộc đối đầu giữa Mito Hollyhock và Kusatsu. Ngày hôm qua, Phượng cũng đã được chọn làm ‘Đại sứ giao lưu’ giữa tỉnh Tỉnh Ibaraki và Việt Nam. Đây là một vinh dự đối với cầu thủ này.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận