Fun88 fb88 

M.U sẽ thi đấu vào ngày có Champions League

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 23/03/2016 07:35:55 AM
M.U sẽ thi đấu vào ngày có Champions League

1.044

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Do lịch thi đấu khá dày đặc, FA buộc phải sắp xếp trận tái đấu tứ kết FA Cup giữa Manchester United và West Ham vào ngày diễn ra Champions League.

 

Theo khuyến cáo từ UEFA, các giải đấu trong nước nên tạm nghỉ ở những ngày diễn ra các trận đấu ở cúp châu Âu. Tuy nhiên, vì lịch thi đấu quá dày đặc, Liên đoàn bóng đá Anh đã bỏ qua “lời khuyên” này và dự kiến tổ chức trận tái đấu trong khuôn khổ tứ kết FA Cup giữa Manchester United và West Ham United vào ngày diễn ra Champions League.
 
Cụ thể, sau khi hòa nhau 1-1 tại Old Trafford, M.U và West Ham sẽ tái đấu vào lúc 19h ngày 13/4 (giờ GMT, tương đương 2h ngày 14/4 giờ Việt Nam), cùng thời điểm diễn ra các trận Benfica gặp Bayern Munich và Atletico Madrid gặp Barcelona. Như vậy, trận đấu phạm vào nguyên tắc các trận đấu tại giải quốc nội phải kết thúc 30 phút trước khi các trận đấu ở cúp châu Âu bắt đầu.
 
Sự oái ăm này xuất phát từ việc lịch thi đấu của M.U lẫn West Ham đều khá dày đặc, FA không thể chọn ra một ngày nào khả dĩ hơn để tổ chức trận tái đấu trước ngày 23/4, ngày diễn ra trận bán kết. West Ham gặp Crystal Palace (2/4), Arsenal (9/4), Leicester (17/4) và Watford (20/4). Trong khi đó, Quỷ đỏ đối đầu Everton (3/4), Tottenham (10/4), Aston Villa (16/4) và Palace (20/4).
 
Đây là lần thứ hai ở mùa giải này lịch thi đấu FA Cup trùng với lịch thi đấu Champions League. Hồi đầu tháng 3, trận tái đấu giữa Arsenal và Hull City cũng diễn ra vào ngày Real Madrid gặp AS Roma và Gent gặp Wolfsburg ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận