nhận định bóng đá Fun88 

M.U đón hàng loạt tin vui trước trận chiến ở cúp C1

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 17/02/2018 11:25:02 AM
M.U đón hàng loạt tin vui trước trận chiến ở cúp C1

M.U đón hàng loạt tin vui trước trận chiến ở cúp C1

1.009

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - HLV Mourinho xác nhận Eric Bailly, Rashford và Ander Herrera kịp thời trở lại sau chấn thương để tham dự trận đấu với Sevilla ở Champions League.

 

Marcus Rashford đã bở lỡ trận đấu với Newcastle sau khi dính chấn thương hông. Tương tự là trường hợp của Ander Herrera. Cả hai sẽ không ra sân trong trận đấu với Huddersfield ở FA Cup vào hôm nay nhưng sẵn sàng trở lại ở cuộc chiến với Sevilla ở Champions League.

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho xác nhận thông tin này: “Cả hai sẽ có cơ hội ra sân ở trận đấu với Sevilla tại Champions League”.

Chưa dừng ở đó, Eric Bailly cũng sẵn sàng trở lại sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. HLV Mourinho nói thêm: “Eric Bailly cũng sẵn sàng trở lại”.

Nói về trận đấu với Huddersfield ở FA Cup, HLV Mourinho cho biết: “Chúng ta hãy đi từng bước một. Đầu tiên là trận đấu với Huddersfield. Nó sẽ quyết định tấm vé lọt vào tứ kết.

Trận chiến ngày mai chỉ có đen hoặc trắng, không có màu xám. Nó rất quan trọng vì là trận đấu knock-out.

Trận đấu với Sevilla chỉ là một nửa knock-out, không quan trọng bằng trận gặp Huddersfield”.

HLV Mourinho cảnh báo các học trò rằng không dễ dàng chinh phục chức vô địch FA Cup. Ông nói thêm: “Liverpool, Arsenal đã bị loại nhưng vẫn còn các CLB hàng đầu. Chelsea, Tottenham, Man City đều có cơ hội lớn vào tứ kết.

Hãy chắc chắn rằng chúng tôi sẽ góp mặt ở đó nhưng rõ ràng, FA Cup sẽ vô cùng khó khăn”.

Trận đấu giữa M.U và Huddersfield sẽ diễn ra vào lúc 00h30 đêm nay.

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận