Fun88 fb88 

M.U đang sa sút, Pellegrini vẫn e dè

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 19/03/2016 10:55:18 AM
M.U đang sa sút, Pellegrini vẫn e dè

Derby Manchester sẽ diễn ra vào đêm mai. Ảnh: Internet.

1.054

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Cho dù phong độ của hai CLB ở đấu trường Châu Âu là trái ngược nhau, nhưng HLV Manuel Pellegrini vẫn hết sức dè chừng đối thủ.

 

Trong bài phát biểu trước thềm trận đấu giữa Manchester City và Manchester United trong khuôn khổ Premier League, HLV người Chile không ngần ngại cho rằng, M.U vẫn rất mạnh và các học trò của ông không được phép đánh giá thấp đối thủ.

 

“Tôi không nghĩ chúng tôi có lợi thế gì trước Manchester United,” HLV này nói. “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra ở Manchester United. Ho là một CLB có lịch sử và truyền thống.”

 

“Chúng tôi sẽ phải đối đầu với một CLB rất mạnh Chủ Nhật này, và phải tập trung tối đa về trận đấu. Van Gaal là một HLV rất nhiều kinh nghiệm.”

 

Cho dù Manchester City đã dễ dàng giành quyền vào vòng tứ kết Champions League, trong khi Manchester United đã bị Liverpool loại. Tuy nhiên, ở đấu trường Premier League phong độ của Man City cũng tệ hại chẳng kém. Đoàn quân của Pellegrini chỉ duy nhất 1 trận trong 5 trận đấu gần nhất tại Premier League.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận