Fun88 fb88 

M.U bị chê không biết sử dụng Fellaini

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 29/03/2016 08:41:31 AM
M.U bị chê không biết sử dụng Fellaini

1.056

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trước báo giới, HLV trưởng đội tuyển Bỉ, Marc Wilmots tin rằng Fellaini đã không được sử dụng đúng cách ở Man Utd.

 

Mùa này, Fellaini được HLV Van Gaal sử dụng trong vai trò tiền vệ trung tâm, thậm chí, khi cần, cầu thủ này chơi cả vị trí tiền đạo cắm. Mặc dù vậy, cầu thủ người Bỉ đều không đáp ứng được yêu cầu.

Phát biểu trên tờ The Times, HLV đội tuyển Bỉ, Marc Wilmots đã lên tiếng chê Man Utd không biết sử dụng Fellaini. Theo ông, vị trí thích hợp nhất của cầu thủ này là tiền vệ box-to-box (tiền vệ con thoi).

Ông nói: “Tôi hiểu anh ấy bằng cả trái tim mình. Trong mắt tôi, Fellaini là tiền vệ kiểu box-to-box. Cậu ấy cũng có thể chơi trong vai trò số 6 (tiền vệ đánh chặn).

Ngoài ra, Fellaini có thể thi đấu trên hàng công, như Everton từng sử dụng. Cậu ta là cây săn bàn tốt nhất tôi từng sử dụng. Đó là cầu thủ thật đặc biệt nhưng phải biết cách sử dụng cậu ta”.

Mùa này, Fellaini mới ghi được 1 bàn thắng sau 27 lần ra sân cho Man Utd. Theo báo giới Anh, tiền vệ người Bỉ đang nằm trong nhóm những cầu thủ sẽ bị thanh lý trong mùa Hè tới cùng Memphis Depay hay Marcos Rojo.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận