hot pick Fun88 

M.U, Barca chú ý, Dybala lấp lửng chuyện rời Turin vào cuối mùa

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 21/11/2017 21:21:48 PM
M.U, Barca chú ý, Dybala lấp lửng chuyện rời Turin vào cuối mùa

M.U, Barca chú ý, Dybala lấp lửng chuyện rời Turin vào cuối mùa.

1.013

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Paulo Dybala thừa nhận đây có thể là mùa giải cuối cùng của mình tại Turin. Manchester United và Barcelona là 2 CLB mà tiền đạo 24 tuổi có thể tới trong mùa giải tiếp theo.


Dybala đang được coi là một trong những tiền đạo tài năng bậc nhất thời điểm hiện tại. Tuyên bố không chắc chắn về tương lại tại sân Allianz Arena của Dybala khiến Manchester United và Barcelona phải chú ý bởi cả hai câu lạc bộ đều muốn có sự phục vụ của cầu thủ 24 tuổi này.

 
Dybala

 

Dybala nói với tờ France Football: "Tôi không biết tôi có thể gắn bó với Juventus suốt cả cuộc đời và thậm chí tôi cũng không biết đây có phải là năm cuối cùng của tôi tại Turin."

 

Sự không chắc chắn về tương lai của tiền đạo chủ lực khiến các cổ động viên của Bianconeri khá lo lắng, Dybala được coi là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của câu lạc bộ.


Tiền đạo người Argentina đã ghi được 12 bàn sau 15 lần ra sân mùa này, mặc dù khởi đầu mùa giải khá bùng nổ nhưng phong độ của anh hiện tại có phần đang chững lại khi 7 trận gần nhất Dybala chỉ ghi được 2 bàn cho Juventus.

 

(Phượng Nhi)

Loading...
Loading...
Bình luận