Fun88 fb88 

Mourinho: “Vô địch League Cup quan trọng hơn C.L”

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 28/02/2015 08:52:36 AM
Mourinho: “Vô địch League Cup quan trọng hơn C.L”

1.155

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trước báo giới, HLV Mourinho đánh giá rằng trận chung kết League Cup là một trong những cuộc chiến quan trọng nhất sự nghiệp của ông.

Cuối tuần này, Chelsea sẽ đụng độ với Tottenham ở trận chung kết League Cup. HLV Mourinho đang đứng trước cơ hội giành danh hiệu đầu tiên kể từ khi trở về tiếp quản “ghế nóng” ở The Blues.
Chính vì vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đánh giá rất cao tầm quan trọng của trận đấu này, thậm chí ông cho rằng nó quan trọng hơn ở Champions League.

“Người đặc biệt” cho biết: “Đây là một trong những trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi, hơn cả Champions League hay bất cứ chiếc cúp nào tôi từng giành được. 

Tôi ngu ngốc ư? Đơn giản, đây là thử thách tiếp theo và tôi chỉ nghĩ về trận đấu này, chúng tôi phải giành chiến thắng”.

Đồng thời, HLV Mourinho thừa nhận rằng ông không biết đã giành được bao nhiêu huy chương trong sự nghiệp. Ông nói thêm: “Huy chương của tôi đang ở đâu đó trong nhà, tôi thực sự không biết chính xác đã để đâu. Trận đấu quan trọng nhất với tôi luôn là những thử thách mới”.

Loading...

Theo Bóng Đá Số

Loading...
Bình luận