Fun88 fb88 

MNS kiệt sức, BBC thảnh thơi trước Siêu kinh điển

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 23/03/2016 21:18:59 PM
MNS kiệt sức, BBC thảnh thơi trước Siêu kinh điển

MNS sẽ phải cày ải liên tục trong tuần này. Ảnh: Internet.

1.094

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Bộ 3 tiền đạo của Barca khả năng sẽ bị vắt kiệt sức trước trận Siêu kinh điển. Trong khi phía kình địch Real Madrid thì ngược lại.

 

Cristiano Ronaldo là cầu thủ duy nhất của bộ 3 BBC được triệu tập và ĐTQG. Bồ Đào Nha sẽ thi đấu 2 trận, một trên sân nhà với Bungaria, và một trận trên sân tuyển Bỉ. Còn lại, cả Karim Benzema và Gareth Bale đề được nghỉ ngơi hoàn toàn.


Trường hợp của Benzema là ngoài ý muốn. Tiền đạo của Pháp vẫn chưa thoát khỏi những rắc rối liên quan đến scandal tống tiền đồng đội. Liên đoàn bóng đá nước này vẫn quyết định chưa điền tên anh vào danh sách, nhằm tránh bị ảnh hưởng đến hình ảnh của ĐTQG. Riêng Bale, cầu thủ này được cho nghỉ ngơi vì vừa bình phục chấn thương. Bên cạnh đó, anh còn vừa chào đón sự ra đời của đứa con thứ 2.


Ngược lại, MNS của Barcelona sẽ phải cày ải liên tục. Cả Lionel Messi, Neymar và Luis Suarez khả năng đều phải thi đấu cả 2 trận trong tuần này. Messi sẽ cùng tuyển Argentina đến Chile làm khách, sau đó trở về nhà tiếp đón Bolivia. Suarez sẽ cùng Uruguay chạm trán với Brazil trên sân khách, sau đó tiếp Montevideo tại sân nhà.


Neymar sau trận chạm trán với đồng đội tại Barca, sẽ có chuyến hành quân đến Paraguay. Tất cả những loạt trận này đều thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.


Theo tính toán của đài TV3, thì tất cả các cầu thủ Barca sẽ phải di chuyển đến 62.352 km trong loạt trận quốc tế này. Con số bên phía Real Madrid chỉ là 882 km. Rõ ràng đây là một lợi thế không nhỏ cho Los Blanco trong trận Siêu kinh điển lượt về La Liga.

Loading...
Loading...
Bình luận