Fun88 fb88 

Mẫu áo sân khách mùa sau của MU bị lộ?

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 28/03/2016 07:43:00 AM
Mẫu áo sân khách mùa sau của MU bị lộ?

2.928

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Những hình ảnh về mẫu áo sân khách của Manchester United mùa giải 2016/17 vừa được một website đăng tải.

 

Tuy nhiên, chưa có nguồn tin nào khẳng định đây là mẫu chính thức. Trang web Thesportbible, nơi đưa ra tiết lộ này, cũng cho biết đó chỉ là ‘có khả năng’.

 

Theo như những hình ảnh được đăng tải, thì mẫu áo này có màu xanh chủ đạo. Thiết kế vẫn không có gì thay đổi nhiều với logo MU bên ngực trái và Adidas bên ngực phải. Trên vai sẽ có 3 viền đỏ, còn trước ngực vẫn là logo nhà tài trợ Chevrolet.

  

ao-san-khach-mu

 

Theo mô tả của nguồn tin trên, bộ cánh mới của Rooney cùng đồng đội trông khá giản đơn và đi theo lối truyền thống.

 

Ba sọc của Adidas thay vì chạy dọc phần hông như áo sân nhà, sẽ được đặt lên phần vai. Tông màu xanh-đỏ chủ đạo. Quần và vớ đều cùng tông màu xanh.

 

Chứng kiến bộ trang phục quá sức đơn giản mà Adidas đã thiết kế cho đội nhà, không ít Cổ động viên Quỷ đỏ đã tỏ ra ấm ức và khó chịu.


"Sao đơn giản quá vậy, bộ áo tập màu xanh hiện giờ còn đẹp hơn thế nữa", tài khoản có tên Badruz Zaman bình luận.

 

"Nên pha trộn tông màu xanh và trắng. Kết hợp giữa đỏ và xanh đúng là khiến người khác nhức mắt", một bình luận khác của tài khoản có tên CJ.

 

"Nên trả logo về với màu nguyên bản của nó đi. Hãy nhìn bộ kỷ niệm 40 năm của Nike mùa giải 2008/09 thật đẹp biết bao", Cổ động viên tên Paul Shore bình luận và đính kèm với mẫu áo bên dưới. 

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận