Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

opewin

11bet

Mata cân nhắc ra đi, Man Utd có nguy cơ mất trắng

tip bóng đá 

Ngày đăng: 17/01/2018 18:32:50 PM
Mata cân nhắc ra đi, Man Utd có nguy cơ mất trắng

Juan Mata đang cân nhắc rời Man Utd

1.017

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trong lúc các CĐV Manchester United đang tập trung vào vụ chuyển nhượng của Alexis Sanchez, thì sân Old Trafford đang đứng trước nguy cơ phải nói lời chia tay với Juan Mata.

 

Hợp đồng hiện tại của Mata với Man Utd sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Với việc chưa bao giờ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ HLV Mourinho, lại sắp có sự xuất hiện của Sanchez, tiền tiền vệ người Tây Ban Nha đang rất cân nhắc về việc sẽ rời Old Trafford.


Với tình cảm đã dành cho Quỷ Đỏ trong nhiều năm qua, Mata vẫn chưa muốn rời khỏi đội bóng ngay lúc này. Tuy nhiên cũng vì chưa nhận được sự đảm bảo nào về tương lai, cầu thủ 29 tuổi cũng đã hoãn lại việc đàm phán hợp đồng với đội bóng.


Theo ESPN, Mata lúc này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng như Inter Milan hay Valencia. Nhưng như đã đề cập, khả năng Mata ra đi trong tháng Giêng này là rất thấp.


Có một điều rất đáng quan tâm ở đây, đó là nếu Mata thật sự không gia hạn hợp đồng và ra đi vào cuối mùa, thì Quỷ Đỏ sẽ mất trắng đối với trường hợp của cầu thủ này vào cuối mùa.


Video tài năng của Juan Mata


Loading...
Loading...
Bình luận