Fun88 fb88 

Manuel Neuer: “Pep Guardiola có số điện thoại của tôi”

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 15/02/2017 19:14:30 PM
Manuel Neuer: “Pep Guardiola có số điện thoại của tôi”

Neuer cảm thấy thoải mái trước những lời đồn đoán. Ảnh: Goal.

1.634

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Thủ thành của Bayern Munich, Manuel Neuer đã có những phát biểu liên quan đến những tin đồn về việc anh có “liên hệ” với Manchester City.

 

Khi vừa đặt chân đến Etihad hồi đầu mùa, ngay lập tức Pep Guardiola muốn tìm kiếm một thủ môn mới cho Manchester City. Yêu cầu của ông rất rõ ràng: một thủ môn đẳng cấp thế giới và biết “sử dụng” chân. Không quá khó khăn để báo chí liên hệ ngay đến Neuer, cậu học trò cũ của ông trong ba mùa giải vừa qua. Dù vậy cuối cùng thương vụ trên đã không xảy ra và Claudio Bravo được mang về như là một sự thay thế.


Tuy nhiên, Bravo đã mắc quá nhiều sai lầm ở mùa này khiến Manchester City bị Chelsea bỏ xa trên bảng xếp hạng. Đứng trước tình hình đó, báo giới lại một lần nữa đồn đoán về việc Neuer sẽ chuyển đến Manchester City vào cuối mùa giải.

 

Mới đây, Neuer đã có cuộc trả lời phỏng vấn để đập tan những lời đồn đoán trên: “Không có bất cứ liên hệ nào giữa tôi và Manchester City. Như các bạn biết, tôi cảm thấy hạnh phúc tại Bayern và tôi cũng vừa mới gia hạn hợp đồng với CLB. Tôi thoải mái trước những tin đồn này. Pep có số điện thoại của tôi nhưng ông ấy không gọi cho tôi. Vì thế không có bất kì chuyện gì xảy ra cả.”


Những phát biểu trên của Neuer cũng không thể nào xóa hết tương lai đen tối của Bravo tại Manchester City. Dù được vẫn được Pep Guardiola bảo vệ: “Quan điểm của tôi về Claudio vẫn giữ nguyên. Anh ấy là một cầu thủ chất lượng, một thủ môn hàng đầu,” nhưng sự thật là Bravo đã bị thay thế bởi Willy Caballero trong 3 trận gần nhất. Không loại trừ khả năng, Joe Hart sẽ được đặt niềm tin vào mùa giải năm sau.


Những sai lầm của Claudio Bravo tại Man City:


Loading...
Loading...
Bình luận