Fun88 fb88 

Man Utd lo Giggs tự ái, bỏ Old Trafford

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 27/01/2016 09:43:54 AM
Man Utd lo Giggs tự ái, bỏ Old Trafford

1.074

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Man Utd đang rất lo ngại viễn cảnh Ryan Giggs rời Old Trafford nếu họ sa thải Van Gaal mà không để anh lên nắm quyền.

 

Tương lai của HLV Van Gaal một lần nữa trở thành đề tài nóng trên báo giới Anh, đặc biệt sau khi Man Utd để thua Southampton ngay tại sân nhà Old Trafford. Có thông tin cho rằng BLĐ Man Utd đã nhóm họp nhằm tìm ra phương thức hợp lý nhất, hoặc sa thải Van Gaal, hoặc chờ quyết định từ chức của nhà cầm quân này.

 

Tuy nhiên, vấn đề khiến Man Utd lo ngại hơn cả là trường hợp của Ryan Giggs. Cụ thể, theo Mirror, Quỷ đỏ e sợ Giggs sẽ chia tay Old Trafford nếu đội bóng này sa thải Van Gaal nhưng không trao cơ hội cầm quân cho cựu danh thủ xứ Wales.

 

Nguồn tin trên cho biết Ryan Giggs rất nóng lòng và đã sẵn sàng trở thành HLV trưởng của Man Utd sau nhiều năm núp bóng. Thậm chí, huyền thoại xứ Wales còn tin rằng kinh nghiệm sẽ giúp anh tạo nên sự đổi thay cho sân Old Trafford.

 

Ryan Giggs đã sẵn sàng nhưng Man Utd lại chưa. Cụ thể, Quỷ đỏ vẫn ưu tiên mời Pep Guardiola hoặc Jose Mourinho. Trong trường hợp mời được Pep Guardiola, M.U chỉ có ý định để Giggs nắm quyền tới hết mùa giải trên cương vị HLV tạm quyền. Còn nếu không mời được Pep, đội chủ sân Old Trafford muốn trao cơ hội cho Mourinho.

 

Cả 2 phương án trên đều cho thấy Man Utd chưa tin tưởng Ryan Giggs. Quỷ đỏ vẫn muốn để huyền thoại của mình trau dồi kinh nghiệm trước khi bước lên sân khấu chính.

 

Theo Mirror, Ryan Giggs sẽ không an phận và sẽ rời Man Utd để tự lập nghiệp. Đây có lẽ là lý do khiến Quỷ đỏ vẫn đang nhập nhằng, chưa dứt điểm tương lai của Louis van Gaal.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận