Fun88 fb88 

Man City 'chơi lớn' với kế hoạch 400 triệu euro cho Messi

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 09/10/2017 18:42:15 PM
Man City 'chơi lớn' với kế hoạch 400 triệu euro cho Messi

1.332

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo thông tin từ AS, Manchester City đang muốn nhân cơ hội về sự bất ổn tại Barcelona để giành lấy sự phục vụ của Lionel Messi.

 

Với những vấn đề liên quan đến chính trị tại xứ Catalunya, tương lai của Barcelona cũng đang rất bất định. Đang có rất nhiều dự đoán về khả năng đội chủ sân Nou Camp sẽ phải rời La Liga để tìm cho mình một giải đấu mới để thi đấu trong tương lai gần.


Theo AS, nhân cơ hội này, Man City đã quyết định tái khởi động kế hoạch đưa Messi tới sân Etihad. Kế hoạch này được cho là đã được đội bóng thành Manchester nghĩ đến ngay thời điểm Pep Guardiola chính thức được bổ nhiệm vào vài trò huấn luyện viên trưởng của đội bóng.


Để có thể thực hiện vụ chuyển nhượng mà các fan Barcelona vẫn luôn tự tin tuyên bố là 'không bao giờ có thể', Man City được cho là sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán với Barcelona số tiền lên tới 400 triệu euro.


Theo nhận định của nhiều người, với con số này thì Man City hoàn toàn có cơ hội giành lấy chữ ký của Messi. Nên nhớ rằng hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona cũng chỉ còn hiệu lực đến hết mùa.


400 triệu euro để đổi lấy nửa năm hợp đồng của một cầu thủ đã 30 tuổi, liệu lãnh đạo của Barcelona có chấp nhận? Hãy chờ xem.


Loading...
Loading...
Bình luận