Fun88 fb88 

Lý do cực sốc khiến cầu thủ M.U và Man City ẩu đả trong phòng thay đồ

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 11/12/2017 19:57:01 PM
Lý do cực sốc khiến cầu thủ M.U và Man City ẩu đả trong phòng thay đồ

1.025

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - M.U đã phải nhận trận thua đầu tiên sau 40 trận bất bại trên sân nhà ở NHA. Sau trận đấu, những cái đầu nóng đã không thể giữ được bình tĩnh.

 

Theo những nhân chứng kể lại, HLV Mourinho đã yêu cầu các cầu thủ Man City nên tôn trọng bầu không khí xung quanh khi mà họ đã hò reo ăn mừng rất to trong phòng thay đồ.


Nhưng các cầu thủ đội khách không những không giảm tiếng ồn mà còn thể hiện thái độ phát cuồng hơn nữa. Thậm chí đã có người hất sữa thừa vào Mourinho cùng một chai nước rỗng.


Những điều khiến cơn thịnh nộ nổi lên là việc các cầu thủ Man City đã hát to bài Glory Glory Man United (bài hát truyền thống của CLB M.U). Ngay lập tức các cầu thủ M.U lao vào như muốn ăn tươi nuốt sống các cầu thủ Man City.


47314EDC00000578-ManCity


Cuộc xô xát đã khiến trợ lý Mikel Arteta của Man City xuất hiện với gương mặt be bét máu.  Các nhân viên an ninh đã phải can thiệp mạnh mẽ mới giải tán được cuộc hỗn loạn này, một khung cảnh không thể tin nổi.


Trong cuộc họp báo sau trận, Mourinho điên tiết phát biểu:


4730D64200000578-Mourinho


“Đó rõ ràng là tình huống đáng thổi penalty. Tôi cảm thấy tiếc cho M.U và cả trọng tài. Tôi nghĩ là trọng tài điều khiển tốt trận đấu, nhưng đó là tình huống đáng thổi penalty rõ ràng”, Mourinho phát biểu. “Tôi nghĩ là họ đã may mắn. Các quyết định của trọng tài đều có lợi cho họ. Nhưng đây cũng chỉ là một trận đấu như các trận đấu khác ở Premier League. Tôi chắc rằng mọi đội bóng sẽ chiến đấu vì điểm số để thu hẹp khoảng cách trong cuộc đua đến chức vô địch, nhưng rõ ràng có lợi thế là điều rất tốt”.

 

Loading...
Loading...
Bình luận