Fun88 fb88 

Lộ mức lương khủng mà Chelsea dùng để ‘câu’ Ibrahimovic

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 18/03/2016 14:47:59 PM
Lộ mức lương khủng mà Chelsea dùng để ‘câu’ Ibrahimovic

Chelsea sẵn sàng đáp ứng mức lương lên tới 250.000 bảng/tuần dành cho Ibra. Ảnh: Internet.

1.060

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – Để có thể thuyết phục Ibrahimovic chuyển tới Stamford Bridge thi đấu, Chelsea sẵn sàng đáp ứng mức lương lên tới 250.000 bảng/tuần dành cho tiền đạo này.

 

Sau khi cùng PSG giành chức vô địch tại Ligue 1, Ibrahimovic đã tuyên bố anh sẽ rời nước Pháp sau khi mùa giải năm nay kết thúc, và theo đó tiền đạo người Thụy Điển sẽ tìm kiếm cho mình những thử thách mới như tại nước Anh.

 

Theo truyền thông tại Anh cho biết, hiện đang có khoảng 3 đội bóng tại Premier League sẵn sàng trải thảm đỏ mời Ibra về đội bóng trong mùa Hè năm nay, đó là Man Utd, Arsenal và Chelsea.

 

Trong số này, theo những thông tin mới nhất từ trang Daily Mail, Chelsea có vẻ như là đội bóng ‘chịu chơi’ nhất trong cuộc đua này, khi có thông tin The Blues sẵn sàng đáp ứng mức lương lên tới 250.000 bảng/ tuần dành cho Ibra.

 

Đó thực tế không phải là một mức lương quá cao dành cho Ibra, vì dù đã 34 tuổi nhưng anh vẫn đang chơi bóng ở cấp độ rất cao. Đó là chưa kể Chelsea cũng sẽ không mất một đồng xu nào dành cho phí chuyển nhượng đối với cầu thủ này.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận