Fun88 fb88 

Lộ diện bến đỗ không ngờ tới của Aubameyang

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 09/01/2018 09:18:46 AM
Lộ diện bến đỗ không ngờ tới của Aubameyang

Lộ diện bến đỗ không ngờ tới của Aubameyang

1.053

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Đã từng được nhắc đến khả năng gia nhập rất nhiều đội bóng lớn như Real Madrid, Barcelona và cả Arsenal, nhưng bến đỗ tương lai của Pierre-Emerick Aubameyang có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

 

Theo những báo cáo từ nước Đức, tiền đạo người Gabon đã đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng Trung Quốc là Quảng Châu Hằng Đại. Mức giá mà Aubameyang được cho là đã đồng ý chuyển đến chơi tại Châu Á lên đến 72 triệu Euro.

 

Aubameyang_ben_do

 

Trước đó một câu lạc bộ khác cũng của giải đấu Chinese Super League là Thiên Tân Quan Kiện được cho là đã làm mọi giá để ‘chèo kéo’ Vua Phá Lưới Bundesliga 2016/17. Nhưng theo Sina Sports, Quảng Châu Hằng Đại mới là đội bóng sắp sửa thành công trong phi vụ này.

 

Đây là đội bóng đã và đang sở hữu những ngôi sao nổi tiếng của bóng đá thế giới và nổi tiếng về việc luôn ‘chịu chơi’ với các phi vụ bom tấn, có thể kể đến Jackson Martinez, Paulinho,…

 

Aubameyang_ben_do

Huấn luyện viên của đội bóng này chính là huyền thoại nước Ý Fabio Cannavaro. Quảng Châu Hằng Đại cũng chính là nhà vô địch của Super League mùa bóng vừa qua, qua mặt hàng loạt những đội bóng khác như Thượng Hải SIPG hay Thiên Tân Quan Kiện.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Tags:

Aubameyang

Loading...
Bình luận