Fun88 fb88 

Liverpool đụng Dortmund, Klopp đầy tâm trạng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 19/03/2016 07:36:16 AM
Liverpool đụng Dortmund, Klopp đầy tâm trạng

Klopp rất được yêu mến ở Dortmund. Ảnh Internet.

1.052

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) – HLV Jurgen Klopp tỏ ra khá hào hứng khi Liverpool sẽ đối đầu với Dortmund ở tứ kết Europa League.

 

Lá thăm may rủi đã đưa Liverpool chạm trán Dortmund ở tứ kết Europa Leaguemùa giải năm nay. Đây là kết quả khá thú vị bởi HLV Jurgen Klopp sẽ có cơ hội gặp lại đội bóng đã làm nên tên tuổi của ông.

 

Nói về sự ngẫu nhiên này, Klopp cho biết: “Tôi hạnh phúc với kết quả bốc thăm. Trước đó, tôi ước rằng Liverpool sẽ không sớm gặp những đối thủ mạnh nhất nhưng, để trở thành nhà vô địch, bạn sẽ phải đương đầu với điều đó.

 

Thật tốt khi đối đầu với Dortmund hai lượt trận hơn là một. Khi đó, tôi có thể giới thiệu đội bóng mới của mình tới Dortmund. Đây là câu chuyện chỉ có thể được viết trong thế giới bóng đá. Có lẽ, điện thoại của tôi sẽ đầy ắp những tin nhắn.

 

Hai trong số những CLB hùng mạnh nhất châu Âu sẽ gặp nhau. Vì thế, những ai cho rằng, Europa League là giải đấu kém hấp dẫn sẽ phải sớm suy nghĩ lại.

 

Gặp Man United là hai trận đấu rất tuyệt vời và giờ sẽ là Dortmund. Tất cả mọi người đang rất mong chờ đến khi trận đấu này diễn ra.”

 

HLV Kopp cũng khẳng định, Dortmund là một phần trong trái tim ông thế nhưng, ông sẽ gắng hết sức để giúp Liverpool đả bại đội bóng cũ.

 

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận