Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Lewandowski thông báo với đồng đội về việc rời Bayern

tip bóng đá 

Ngày đăng: 21/04/2018 20:23:13 PM
Lewandowski thông báo với đồng đội về việc rời Bayern

Lewandowski sẽ không còn là người của Bayern vào mùa sau?

1.229

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo Diario Sport, Robert Lewandowski đã xác nhận với các đồng đội tại Bayern Munich về việc sẽ chia tay sau khi mùa giải năm nay khép lại.

 

Trong một năm qua, thông tin về việc Real muốn chiêu mộ Lewandowski đã xuất hiện rất nhiều. Trước việc phong độ của Benzema thời gian qua là rất tệ với chỉ 8 bàn từ đầu mùa, Los Blancos càng thêm có cơ sở để đẩy mạnh việc tiếp cận ngôi sao người Ba Lan.

 

Lewandowski

 

Trong khi đó với Lewandowski, anh vẫn đang đang có một mùa giải thăng hoa trong màu áo Bayern. Cầu thủ người Ba Lan đã có 36 bàn trên tất cả các mặt trận, trong đó 27 bàn tại Bundesliga. Với thành tích này, nhiều khả năng Lewandowski cũng sẽ giành luôn danh hiệu Vua Pha Lưới tại giải bóng số 1 của nước Đức.

Với việc đã quá 'no nê' danh hiệu trong những năm tháng thi đấu trong màu áo Hùm Xám, rõ ràng việc Lewandowski muốn được ra đi là điều cũng không có gì bất ngờ.


Theo Diario Sport, Lewandowski cũng đã đề cập với các đồng đội của mình về việc muốn được ra đi. Thậm chí cựu ngôi sao của Dortmund cũng đã nhờ đến siêu cò Pini Zahavi can thiệp và giúp anh nhanh chóng trở thành người của Real.


Video tài năng của Robert Lewandowski

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận